Benzema thừa nhận tham gia vụ tống tiền bằng clip sex

Karim Benzema (phải) nhận bản thân ngu ngốc vì dính đền vụ tống tiền Mathieu Valbuena. Ảnh: AFP.
Karim Benzema (phải) nhận bản thân ngu ngốc vì dính đền vụ tống tiền Mathieu Valbuena. Ảnh: AFP.
Tiền đạo đội tuyển Pháp và Real Madrid cảm thấy "ngu ngốc" khi dính vào bê bối liên quan đến clip sex của đồng đội Mathieu Valbuena, dù chỉ đóng vai trò trung gian.

"Tôi cảm thấy xấu hổ về người bạn của mình, Karim Zenati. Bởi vì khi cậu ấy ra tù hay thậm chí ở trong tù, tôi đều quan tâm cậu ta. Chúng tôi rất thân nhau. Tôi định làm người đứng giữa để giới thiệu Mathieu (Valbuena) với Karim Zenati", Benzema nói với cảnh sát.

Karim Zenati bị xác định là kẻ trực tiếp gửi thư tống tiền Mathieu Valbuena. Cảnh sát đã thu thập được đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện giữa Zenati và Benzema, trong đó, tiền đạo của Real Madrid thuật lại cuộc nói chuyện giữa anh và Valbuena khi tập trung cùng đội tuyển Pháp hôm 5/10.

"Tôi đã trao đổi với Zenati về việc làm cách nào giải quyết êm thấm vụ việc với Valbuena. Đó chẳng phải là điều tôi muốn hướng đến, vì Zenati mới là người hưởng lợi từ vụ tống tiền. Tôi không nghĩ đến việc uy hiếp Valbuena. Tôi sốc. Thành thực mà nói, khi nhìn lại toàn bộ mọi việc, tôi thấy mình thật ngu ngốc", Benzema thú nhận với cảnh sát.

Dù Zenati gây ra rắc rối lớn, Benzema nói rằng anh sẽ không vì thế mà bỏ rơi bạn. Trong khi đó, luật sư của tiền đạo này, Alain Jakubowicz, nhấn mạnh thân chủ không có ác ý với đồng đội.

Cả Benzema lẫn Valbuena đều không có tên trong đợt triệu tập lần này của đội tuyển Pháp. Trước đó, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez bày tỏ sự ủng hộ với ngôi sao mà ông đã chi đến 38 triệu đôla để đưa về vào năm 2009.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm