Bentley Bentayga Mulliner - cho người đam mê câu cá

Bentley, thương hiệu xe sang Anh quốc giới thiệu gói phụ kiện Fly Fishing do Mulliner thiết kế dành riêng cho Bentayga và những người đam mê câu cá.
Bentley, thương hiệu xe sang Anh quốc giới thiệu gói phụ kiện Fly Fishing do Mulliner thiết kế dành riêng cho Bentayga và những người đam mê câu cá.
Mẫu SUV hạng sang độc đáo với gói phụ kiện cá nhân hoá Fly Fishing, thiết kế bởi Mulliner, dành riêng cho khách hàng Mỹ.
Bentley Bentayga Mulliner - cho người đam mê câu cá ảnh 1 Gói Fly Fishing có ngăn chứa 4 cần câu bọc da và 3 hộp đựng gồm hộp đồ nghề, hộp mồi câu và ngăn chứa chống nước. Cặp túi da đựng vợt.
Bentley Bentayga Mulliner - cho người đam mê câu cá ảnh 2 Sàn xe thiết kế chống nước và khoang phụ kiện có cả máy hút ẩm.
Bentley Bentayga Mulliner - cho người đam mê câu cá ảnh 3 Bentley chưa tiết lộ giá bán của gói phụ kiện Fly Fishing, phát triển riêng cho khách hàng Mỹ.
Bentley Bentayga Mulliner - cho người đam mê câu cá ảnh 4 Bentley thiết kế bộ phụ kiện đi câu đặt ở khoang hành lý.
Bentley Bentayga Mulliner - cho người đam mê câu cá ảnh 5 Mulliner bọc da yên ngựa cho bộ phụ kiện.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.