Bên trong 'lò luyện' những chiến binh xuất quỷ nhập thần

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Những chiến sĩ đặc công ngày đêm khổ luyện để sẵn sàng chiến đấu, tiếp nối truyền thống hào hùng của lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, đã đi vào huyền thoại với lối đánh thủy chiến truyền thống và độc đáo.

Để xứng danh truyền thống “đặc biệt tinh nhuệ, anh dũng tuyệt vời, mưu trí táo bạo, đánh hiểm thắng lớn”, các chiến sĩ đặc công luôn luôn nỗ lực tập luyện.

Trích phim "Những chiến binh xuất quỷ nhập thần - Chương trình Sống trong quân ngũ” trên kênh QPVN về công tác huấn luyện và nhiệm vụ đặc biệt của lực lượng đặc công 2012, Quân khu 9.

Theo Theo QPVN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.
Mỹ và Hàn Quốc cần kế hoạch tác chiến mới để đối phó với hoàn cảnh mới. (Ảnh: CNN)

Mỹ - Hàn lên kế hoạch tác chiến mới

TPO - Mỹ và Hàn Quốc sẽ phát triển một kế hoạch tác chiến mới để đối phó với mối đe doạ từ Triều Tiên, trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang chuyển trọng tâm đến khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương sau khi hoàn tất đánh giá thế trận lực lượng toàn cầu.