Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận

TPO - Chân dài đình đám Bella Hadid khoe thể hình hoàn hảo trong loạt ảnh thời trang của Alexander Wang mới đây.
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 1 Loạt ảnh thời trang mới này tôn vóc dáng siêu mẫu chuẩn "từng cm" của Bella Hadid - một trong những siêu mẫu hot nhất làng mốt hiện nay Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 2 Người đẹp cao 1m74 với số đo 86-61-86, thân hình không chút mỡ thừa, vòng bụng phẳng lỳ săn chắc... Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 3 ... và đặc biệt là đôi chân dài mê mải khiến nhiều chị em phải thèm khát.
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 4 Cô là một trong những nàng mẫu có thân hình được ví như 'Barbie sống' Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 5 Mỹ nhân sinh năm 1996 cùng chị gái Gigi Hadid cũng là siêu mẫu hàng đầu thế giới "càn quét" các sàn catwalk danh tiếng trong vài năm trở lại đây, xuất hiện dày đặc trên các ấn phẩm thời trang uy tín cũng như là gương mặt đại diện quảng cáo của những nhãn hàng đình đám làng thời trang.
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 6 Cùng ngắm thể hình nuột nà đẹp như tạc tượng của chân dài 9x 
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 7  
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 8  
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 9  
Bella Hadid khoe vóc dáng tuyệt mỹ, chân thon dài bất tận ảnh 10 Hiện Bella Hadid nằm trong top người mẫu có lượng fan khủng trên Instagram với 27,4 triệu lượt theo dõi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm