Bé trai tử vong thương tâm vì bị bố ngã đè lên người

Khoảnh khắc người bố ngã đè lên con trai được ghi lại bởi camera giám sát.
Khoảnh khắc người bố ngã đè lên con trai được ghi lại bởi camera giám sát.
TPO - Một người cha khi đang cùng con trai nắm tay nhau dạo chơi trong siêu thị đã bất ngờ vấp ngã và đè toàn bộ thân hình to lớn của mình lên người bé trai, khiến bé tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Một bé trai đã tử vong thương tâm sau khi trò đùa nghịch quen thuộc của bé và cha trở thành thảm họa, theo đài truyền hình Quảng Đông đưa tin hôm 11/10. Độ tuổi của em bé và địa điểm nơi xảy ra sự cố vẫn chưa được tiết lộ.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại từ camera giám sát cho thấy một người đàn ông cao lớn đã bất ngờ vấp ngã và té ngửa ra phía sau khi đang cùng con trai nắm tay nhau dung dăng dung dẻ. Vì bé trai đi sau lưng cha nên toàn bộ trọng lượng của thân hình người cha đã đè lên người em bé. Anh này lập tức đứng dậy sau cú ngã nhưng con trai đã bất tỉnh. Ngay sau đó, em bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Bé trai tử vong thương tâm vì bị bố ngã đè lên người ảnh 1 Người cha lập tức đứng dậy nhưng con trai anh đã bất tỉnh.
Bé trai tử vong thương tâm vì bị bố ngã đè lên người ảnh 2 Anh vội bế con dậy và đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân chính xác khiến em bé tử vong hiện vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, một bác sĩ nhi khoa ở Quảng Châu sau khi xem đoạn video quay lại sự cố nói trên đã chẩn đoán rằng: “Do người cha ngã đè lên em bé nên có thể em đã bị chấn thương đầu và cổ, hay nói cụ thể hơn là có thể em đã bị gãy cổ”. 


Bác sĩ này cũng nói thêm rằng: nếu bé trai này thực sự bị chấn thương cổ thì việc người cha bế sốc bé lên để đưa đi cấp cứu đã gián tiếp khiến bé tử vong. Thay vào đó, người cha nên giữ bé trai này nằm yên và chờ lực lượng y tế đến sơ cứu.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm