Bé gái nhiều lần bị U60 khống chế hiếp dâm

Lợi dụng đêm tối lúc "vợ hờ" ngủ say, gã đàn ông ở Cà Mau nhiều lần khống chế, dụ dỗ hiếp dâm bé gái là cháu nội ruột của vợ. 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ tạm giam đối với Nguyễn Văn Rớt (55 tuổi) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Rớt là nghi phạm xâm hại tình dục đối với bé gái 13 tuổi. 

Theo thông tin ban đầu, bé B. (13 tuổi) sống với bà nội là D.T.L (54 tuổi) ở huyện Thới Bình. Còn cha mẹ của bé này thì sinh sống ở TP Cà Mau. Cách đây nhiều năm, bà L. quen biết và chung sống như vợ chồng với Rớt. 

Trong quá trình chung sống tại nhà bà L., lợi dụng buổi tối lúc "vợ hờ" ngủ, Rớt đã nhiều lần khống chế, dụ dỗ bé B. để quan hệ tình dục. Mới đây, bé B. kể việc bị "ông nội hờ" xâm hại tình dục cho cha mẹ ruột biết.

Sau đó, mẹ của bé gái đã đến công an địa phương trình báo. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. Công an cũng tiến hành trưng cầu giám định pháp y và xác định bé gái này bị xâm hại.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.