Bé gái 3 tuổi tử vong vì tai nạn thang cuốn

Hiện trường vụ tai nạn thang cuốn
Hiện trường vụ tai nạn thang cuốn
TPO - Một vụ tai nạn thang cuốn lại vừa xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Côn Minh, Trung Quốc khiến một bé gái 3 tuổi thiệt mạng, theo Shanghaiist ngày 13/1.

"Hung thần" thang cuốn đã trở thành nỗi khiếp sợ đối với người dân Trung Quốc sau khi các vụ tai nạn, phần lớn liên quan đến trẻ em, xảy ra "như cơm bữa".

Theo Shanghaiist, vụ tai nạn mới nhất liên quan tới thang cuốn xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Côn Minh. Camera giám sát ghi lại hình ảnh 3 đứa bé đang chơi đùa ở chân cầu thang cuốn tầng 4 của trung tâm mua sắm mà không có bố mẹ theo sát. 

Một trong 3 bé đã bám vào thanh vịn cầu thang cuốn để chơi thì bị kéo lên. Dù đã cố gắng bám chặt, nhưng chỉ trong phút chốc, bé gái tuột tay và rơi thẳng từ tầng 4 xuống đất.

Chỉ trước đó một ngày, một bé gái cũng bị đứt một nửa ngón tay do bị kẹt trong thang cuốn của một trung tâm thương mại tại thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây. 

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.