Có 24 kết quả :

Khoảnh khắc 15 tòa nhà cao tầng bị đánh sập trong tích tắc

Khoảnh khắc 15 tòa nhà cao tầng bị đánh sập trong tích tắc

TPO - Trung Quốc đã phá hủy 15 tòa nhà cao tầng thuộc dự án chậm tiến độ Liyang Star City ở Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, do tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, toàn bộ 15 tòa nhà bị phá hủy chỉ trong vòng 45 giây. Được biết, 4,6 tấn thuốc nổ đã được đặt tại 85.000 điểm xung quanh tòa nhà. Vào ngày diễn ra vụ nổ, hơn 2.000 hộ gia đình, với khoảng 5.300 dân, sống gần đó đã được sơ tán.
Bé Siyao. Ảnh: Dailymail

Quên ví, ông gán nợ cháu gái cho tiệm spa

TPO - Câu chuyện tưởng chừng như đùa xảy ra tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Người ông đi tắm ở một tiệm spa nhưng lại quên ví, ông đã để cháu gái ở lại đó để làm tin. Tuy nhiên, đến cả tháng nay, ông này vẫn chưa quay lại để đón cháu về.   
Ba kẻ tấn công ga Côn Minh bị kết án tử hình

Trung Quốc tử hình 3 kẻ tấn công nhà ga Côn Minh

TPO - Ngày 12/9, Tòa án Nhân dân thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc đã kết án tử hình ba đối tượng và phạt tù chung thân một đối tượng vì tội tấn công khủng bố bạo lực nhà ga Côn Minh hôm 1/3, làm 31 người thiệt mạng và 141 người bị thương.
Bạch Ân Bồi có quan hệ thân thiết với trùm xã hội đen Lưu Hán (ảnh nhỏ)

Câu kết xã hội đen, cựu bí thư Vân Nam bị điều tra

TP - Chiều 29/8, website của Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đăng thông báo ngắn gọn: “Bạch Ân Bồi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban bảo vệ Môi trường và tài nguyên của quốc hội, nguyên Bí thư tỉnh ủy Thanh Hải và Vân Nam, đang bị điều tra vì vi phạm kỷ cương, pháp luật nghiêm trọng”. 
Những người bị thương được đưa tới bệnh viện

Ký túc xá tại Côn Minh bị tấn công

TPO - Hôm 12/5, một gã đàn ông cầm dao tấn công và đâm hai nữ sinh viên trong ký túc xá tại trường Cao đẳng Điền Trì, thuộc trường Đại học Vân Nam, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). People daily đưa tin hôm nay (13/5).