Bé gái 13 tuổi bị sát hại sau nhiều ngày mất tích: Tạm giữ một nghi phạm

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Tr.T
Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Tr.T
TPO - Bước đầu, đối tượng khai nhận đã sát hại bé gái. Tuy nhiên, đây chỉ mới là lời khai của nghi phạm. Hiện cơ quan công an đang điều tra, củng cố chứng cứ.

Tối 21/6, Đại tá Lương Tấn Dĩnh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Kim Phê (SN 2002, xã An Thạch, huyện Tuy An) để điều tra làm rõ sự liên quan đến cái chết của cháu Đ.T.K.H.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, theo trình báo của gia đình cháu bé Đ.T.K.H., khoảng 19h ngày 17/6, cháu H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây (huyện Tuy An), lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của H. có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của H. là “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của H., dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Bé gái 13 tuổi bị sát hại sau nhiều ngày mất tích: Tạm giữ một nghi phạm ảnh 1 Thi thể cháu H. được tìm thấy tại rừng Dương sau nhiều ngày mất tích.

Sau khi không thấy H. về nhà, gia đình đã tìm đến một số người bạn đi cùng với H. vào buổi tối hôm đó để tìm hiểu thì được các bạn này cho biết nhóm đã chở H. đến gần nhà rồi để H. xuống đi bộ. Bấy giờ, có một nam thiếu niên đang chờ sẵn để đón H.

Lo sợ H., có chuyện chẳng lành, nên gia đình sau đó đã báo chính quyền và công an hỗ trợ tìm kiếm, nhưng vẫn không tìm thấy.

Sáng 21/6 thi thể cháu H. được phát hiện tại khu vực rừng Dương (thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An). Sau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu H. cho gia đình mai táng.

MỚI - NÓNG