Phát hiện thi thể nghi bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường theo dõi sự việc.
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường theo dõi sự việc.
TPO - Lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ một bé gái tử vong tại khu vực rừng Dương, nghi là cháu bé 13 tuổi mất tích nhiều ngày trước đó.

Ngày 21/6, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên cho biết lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ một bé gái tử vong tại khu vực rừng Dương (thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An).

Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết: Theo xác minh ban đầu, thi thể bé gái này có khả năng liên quan đến việc gia đình em Đ.T.K.H. (13 tuổi, quê xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) báo mất tích hơn 3 ngày trước.

Trước đó, khoảng 19h ngày 17/6, cháu Đ.T.K.H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây (huyện Tuy An), lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của H. có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của H. là “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của H., dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Theo gia đình của cháu H., sau khi không thấy H. về nhà, gia đình đã tìm đến một số người bạn đi cùng với H. vào buổi tối hôm đó để tìm hiểu thì được các bạn này cho biết nhóm đã chở H. đến gần nhà rồi để H. xuống đi bộ. Bấy giờ, có một nam thiếu niên đang chờ sẵn để đón H.

Lo sợ H., có chuyện chẳng lành, nên gia đình sau đó đã báo chính quyền và công an hỗ trợ tìm kiếm, nhưng vẫn không tìm thấy.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé.

MỚI - NÓNG