Bé 5 tuổi nhảy từ tầng 19 bắt chước 'Người nhện'?

"Người Nhện siêu đẳng 2" tạo cơn sốt sau công chiếu
"Người Nhện siêu đẳng 2" tạo cơn sốt sau công chiếu
TPO - Một cậu bé đã thiệt mạng sau khi nhảy từ tầng 19 tòa nhà mà theo cảnh sát địa phương, có thể vì cậu bé cuồng nhân vật 'Người nhện' trong phim “Người nhện siêu đẳng 2”. Tuy nhiên, cũng có thông tin là do cậu bé giận mẹ vì không được xem phim này.

Tờ Daily Mail ngày 4/5 dẫn nguồn tin Cảnh sát Indonesia cho biết, vụ tai nạn xảy ra hôm 1/5 vừa qua tại thủ đô Jakarta, Indonesia.

Cậu bé có tên Valentino, 5 tuổi đã khóa trái cửa phòng sau khi tranh luận với mẹ. Cậu bé đã hỏi mẹ liệu cậu có được đi xem bộ phim mới ra “Người nhện Siêu Đẳng 2”. Tuy nhiên, mẹ cậu bé đã không cho phép vì em cậu bé đang ốm và mẹ cậu phải đến thăm em ở nhà bà ngoại.

“Điều này khiến Valentino rất buồn vì cậu bé muốn xem phim. Sau khi yêu cầu bị từ chối, cậu bé đã chạy lên phòng và khóa cửa phòng lại. Mẹ cậu bé vội chạy xuống tầng nhờ người giúp đỡ nhưng cô đã nghe thấy một tiếng rơi mạnh bên ngoài”, cảnh sát cho biết.

Theo điều tra, cảnh sát cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của cậu bé có thể là do không được xem phim. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cảnh sát cũng không loại trừ khả năng cậu bé thiệt mạng do tai nạn hoặc cuồng nhân vật 'Người nhện' nên đã bắt chước.

“Cậu bé thích bắt chước nhân vật trong các bộ phim sau mỗi lần xem như: Iron Man và Captain America”, cảnh sát cho biết.

Bộ phim Người nhện siêu đẳng 2 (Amazing Spider-Man 2) được công chiếu tại Indonesia hôm 30/4 và đạt kỉ lục phòng vé.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.