Bắt tạm giam 2 nhân viên công ty địa ốc Alibaba

TPO - Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 2 nhân viên Cty CP Địa ốc Alibaba để điều tra hành vi hủy hoại tài sản.

Ngày 22/6, Viện KSND thị xã  Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, quê Tiền Giang) và Trần Quốc Tĩnh (SN 1995, quê Quảng Nam) về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Thực hiện quyết định cưỡng chế của UBND xã Tóc Tiên, ngày 13/6 UBND xã Tóc Tiên phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế bắt buộc khắc phục hậu quả đối với hành vi thay đổi hiện trạng đất tại các thửa số 133, 139, 248, 249 tờ bản đồ số 17 tọa lạc tại ấp 3, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ của ông Nguyễn Thế Lực (SN 1999, trú tại Gia Lai).

Khi đoàn cưỡng chế thực hiện đúng thẩm quyền thì khoảng 60 người mang đồng phục của Công ty CP Địa ốc Alibaba (TP Hồ Chí Minh) cố tình ngăn cản, chống đối, đập phá xe của của đoàn  và có lời lẽ xúc phạm lực lượng thực thi nhiệm vụ.

 Cơ quan điều tra đã xác định Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và  Trần Quốc Tĩnh là những người cầm đầu, kích động.  Tại cơ quan Công an, các đối tượng trên đã thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan CSĐT, Công an thị xã  Phú Mỹ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.