Bắt sới bạc ở Vân Đồn, nhiều đối tượng nhảy xuống biển thoát thân

TPO - Khi các trinh sát bao vây bắt quả tang 15 đối tượng đang say sưa sát phạt tại một nhà bè trên biển, một số đối tượng manh động và liều lĩnh đã nhảy xuống biển thoát thân nhưng bất thành.

Chiều 22/8, Công an huyện Vân Đồn vừa triệt phá sới bạc chuyên nghiệp dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ 15 đối tượng, thu tại chỗ 183 triệu đồng cùng các tang vật khác tại một bè nuôi trồng thuỷ hải sản trên biển.

Bắt sới bạc ở Vân Đồn, nhiều đối tượng nhảy xuống biển thoát thân ảnh 1 Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Theo cơ quan công an, trong số 15 đối tượng bị bắt giữ thì có 10 đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc, có đối tượng nằm trong diện cấm đi khỏi nơi cư trú.

Cụ thể, qua nắm bắt tình hình trên địa bàn Công an huyện Vân Đồn phát hiện có một ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp tại bè nuôi trồng thủy sản giữa biển để sát phạt. Các đối tượng này đến từ huyện Vân Đồn, TP Cẩm Phả, TP Hạ Long…

Để tránh sự chú ý của lực lượng chức năng chúng chia nhau đánh bạc không có giờ giấc cố định, thậm chí vào cả các xã vùng sâu vùng xa của huyện Vân Đồn như: Đoàn Kết, Đài Xuyên… và cắt cử lực lượng để chuyên trông coi canh bạc, nếu có nghi vấn xóa nhanh dấu vết và phi tang.

Bắt sới bạc ở Vân Đồn, nhiều đối tượng nhảy xuống biển thoát thân ảnh 2 Nhóm đối tượng dùng bè cá trên biển để tổ chức làm nơi đánh bạc.

Qua quá trình dài trinh sát và thu thập thông tin, đến ngày 18/8 khi các đối tượng tụ tập sát phạt tại nhà bè nuôi trồng thủy sản thuộc vùng biển xã Hạ Long, Ban chuyên án đã ập đến và tiến hành truy bắt. Đến 17 giờ cùng ngày, các trinh sát bao vây bắt quả tang 15 đối tượng đang say sưa sát phạt. Một số đối tượng manh động và liều lĩnh đã nhảy xuống biển tẩu thoát. 

Hiện Công an huyện Vân Đồn đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
VCCI đề xuất giao quyền định giá bán cho doanh nghiệp để tránh các đứt gãy có thể xảy ra do việc điều hành chậm
Đề xuất cho doanh nghiệp tự quyết giá bán xăng dầu
TPO - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản số 0125 gửi Văn phòng Chính phủ nêu loạt kiến nghị sửa Nghị định về kinh doanh xăng dầu với nhiều điểm nhất liên quan đến Quỹ Bình ổn giá, chiết khấu, quyền của thương nhân phân phối, bán lẻ và cả việc doanh nghiệp cần được tự quyết giá bán.