Bắt quả tang trung úy cảnh sát môi trường nhận hối lộ

TPO - Khi Trung úy Th và tài xế vi phạm hẹn đến một quán nhậu để giao nhận tiền thì bị trinh sát Phòng PC46 Công an Đồng Nai bắt quả tang với số tiền hàng chục triệu đồng.

Ngày 14/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trung úy Th. (công tác tại Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Theo thông tin ban đầu, Trung úy Th. cùng với một số cán bộ Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP.Biên Hòa bắt quả tang một xe bồn chở chất thải đổ trộm ra môi trường trên địa bàn TP.Biên Hòa. Sau đó, Trung úy Th. đã gợi ý cho tài xế chi tiền để được giải quyết. 

Sau nhiều lần “thương lượng”, chiều ngày 11/12, Trung úy Th. và tài xế vi phạm hẹn đến một quán nhậu ở phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa để giao nhận tiền thì bị trinh sát Phòng PC46 bắt quả tang với số tiền hàng chục triệu đồng.

Hiện vụ việc hiện đang được phòng PC46 điều tra. 

MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm