Bình Dương:

Bắt 'nữ quái' giả làm cô giáo đi trộm cắp tài sản

Mặc áo dài, mang cặp, “diễn” như cô giáo, Hằng đã dễ dàng đột nhập vào các trường học tiếp cận học sinh để mượn xe đạp rồi đem bán.
Bắt 'nữ quái' giả làm cô giáo đi trộm cắp tài sản ảnh 1

Đối tượng giả danh cô giáo bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Chiều 14/11, Công an thị xã Thuận An cho biết, đơn vị này đang phối hợp với công an thị xã Dĩ An điều tra, làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của Trần Thị Hằng (24 tuổi, quê Nam Định).

Trước đó, tại nhiều trường học trên địa bàn thị xã Dĩ An thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp xe đạp điện của học sinh. Theo các nạn nhân mô tả, đối tượng mặc áo dài, mang cặp và tự xưng là giáo viên mới đến. Sau vài câu trò chuyện “cô giáo” này lấy cớ đi mua thuốc để mượn xe của học sinh rồi “lặn mất tăm”.

Sáng 13/11, tại trường học THCS Võ Trường Toản (P. Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương) xuất hiện một người phụ nữ lạ đến tiếp cận học sinh. Do được cảnh báo từ trước nên bảo vệ nhà trường đã tiếp cận tạm giữ “cô giáo” này.

Tại cơ quan công an, “nữ quái” này khai tên Trần Thị Hằng, Hằng khai nhận với thủ đoạn như trên đã lừa học sinh lấy được 2 xe đạp điện và 1 xe đạp đem bán được gần 6 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo Trung Kiên

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.