Bắt nội tạng vận chuyển bằng đường không

Chiếc xe taxi chở nội tạng thối bị bắt giữ
Chiếc xe taxi chở nội tạng thối bị bắt giữ
TPO -  Công an quận Hà Đông (Hà Nội) phát hiện và tạm giữ năm thùng xốp chứa nội tạng dán tem nhãn của hãng hàng không có ghi số hiệu là 738- 76833121, nơi xuất phát được ký hiệu là SGN...

> Chở gần 1 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc
> Ăn tiết canh, phải đón Tết ở bệnh viện

Chiếc xe taxi chở nội tạng thối bị bắt giữ
Chiếc xe taxi chở nội tạng thối bị bắt giữ.
 

Khoảng 12h30 ngày 10/4, qua kiểm tra chiếc xe taxi hãng Nội Bài, mang BKS 30L-8548, lưu thông trên đường 70 (hướng Lê Văn Lương kéo dài về Vạn Phúc), Đội CSĐT tội phạm về quản lý trật tự Kinh tế và Chức vụ - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) phát hiện trên xe chứa năm thùng xốp chứa đầy nội tạng đang trong quá trình phân hủy.

Năm thùng xốp được phủ một lớp băng dính màu đen bên ngoài, dán tem nhãn ghi số hiệu là 738- 76833121, nơi xuất phát được ký hiệu là SGN.

Lái xe Lê An Ninh cho biết, toàn bộ số hàng trên được một người phụ nữ lạ mặt thuê chở từ sân bay Nội Bài về phường Vạn Phúc (Hà Đông) với số tiền 400.000 đồng.

Theo một cán bộ điều tra, số nội tạng trên được vận chuyển về Hà Nội bằng đường hàng không. Nhưng không hiểu số hàng này đã lọt qua cửa an ninh của sân bay bằng cách nào? Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG