Bắt nhóm đánh bạc, một chiến sĩ công an bị cắn đứt tai

Lãnh đạo công an tỉnh thăm hỏi động viên Thượng úy Đinh Quang Huy tại Bệnh viện 198, Bộ Công an
Lãnh đạo công an tỉnh thăm hỏi động viên Thượng úy Đinh Quang Huy tại Bệnh viện 198, Bộ Công an
Trong khi truy bắt các nghi can có hành vi đánh bạc, Thượng úy Đinh Quang Huy, Phó đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an huyện Na Rỳ, tỉnh Bắc Kạn đã bị thương.

23h ngày 9/11, trực ban công an huyện Na Rỳ nhận tin báo tại khu vực đồi Lũng Vài, thuộc thôn Khuổi Luông, xã Lam Sơn, huyện Na Rỳ có một nhóm người đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Ngay sau đó, công an huyện đã thành lập một tổ công tác do Thượng úy Huy làm tổ trưởng xác minh và vây bắt nhóm trên.

Khi bị công an bắt quả tang, các con bạc bỏ chạy, Thượng úy Huy đã bắt được Dương Văn Tình, 24 tuổi, trú thôn Khuổi Luông, xã Lam Sơn, huyện Na Rỳ. Tình cố tình chống cự và vật lộn với Thượng úy Huy để thoát chạy.

Khi Thiếu úy Nông Văn Hậu vào hỗ trợ anh Huy thì bị Tình giật đứt 4 cúc áo. Tình tiếp tục cắn vào tai trái của Thượng úy Huy. Tuy nhiên, 2 cảnh sát đã khống chế và bắt thanh niên này đưa về trụ sở UBND xã, tiến hành lập biên bản.

Ngay sau đó, Thượng úy Huy được đi Bệnh viện 198, Bộ công an để điều trị. Bác sĩ xác định phần tai bị cắn đã bị hoại tử và phải cắt bỏ.

Ngày 11/11, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Na Rỳ đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Dương Văn Tình về tội chống người thi hành công vụ. Công an huyện Na Rỳ đang tiếp tục điều tra làm rõ các nghi can trong vụ đánh bạc xảy ra tại xã Lam Sơn, huyện Na Rỳ.

Theo Ngọc Ánh

Theo Báo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG