Bắt nhóm choai vác gậy đánh gục người lạ vào buôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vì không thích người lạ đến buôn mình chơi nên Y Quân cùng nhóm bạn cầm gậy đánh tới tấp vào đầu một thanh niên, khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ngày 28/7, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam Y Mak Niê (19 tuổi) và Y Jun San Êban (17 tuổi, cùng trú xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk), để điều tra về hành vi "Giết người".

Liên quan đến vụ án này, trước đó, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 2 đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê (17 tuổi) và Rmah Alen (16 tuổi, trú cùng xã Vụ Bổn).

Bắt nhóm choai vác gậy đánh gục người lạ vào buôn ảnh 1

Đối tượng Y Mak Niê và Y Jun San Êban tại cơ quan chức năng

Theo kết quả điều tra, khoảng 20h ngày 30/8/2021, 4 đối tượng trên cùng một số người bạn đến chòi vịt ở một đập nước thuộc xã Vụ Bổn xin vịt về làm thịt ăn nhậu. Trên đường đi, nhóm này thấy anh Trạc Văn P. (22 tuổi, trú cùng xã) điều khiển xe máy chở một người bạn đến bờ đập trên.

Bắt nhóm choai vác gậy đánh gục người lạ vào buôn ảnh 2
Trước đó Công an bắt tạm giam hai đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê và Rmah Alen

Vì không thích người lạ đến buôn mình chơi nên khi thấy anh P. cùng bạn đang đốt lửa ở góc bờ đập, Y Quân và Alen cầm gậy đánh tới tấp vào đầu. Còn Y Mak và Y Jun San đứng canh gác vòng ngoài, chặn không cho anh P. chạy.

Hậu quả, anh P. bị đánh gục tại chỗ và được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật 48%. Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Pắk để điều tra, đến nay, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam cả 4 đối tượng trên về tội giết người.

MỚI - NÓNG