Bất ngờ với tiết lộ của Lương Thế Thành về những cảnh nóng 'Không lối thoát'

TPO - Bộ phim “Không lối thoát” phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long đang nhận được sự quan tâm của khán giả, nhất là những cảnh nóng giữa Lương Thế Thành và bạn diễn khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích; trước các ý kiến trái chiều về bộ phim, nam diễn viên đã có những chia sẻ liên quan khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, khi nói về việc công chúng cho rằng ê-kíp phim Không Lối Thoát đang lạm dụng cảnh nóng để tăng độ hot cho tác phẩm, Lương Thế Thành “phản pháo”: “Nhân vật Minh vốn được khắc họa là người có tính cách vô cùng hiếu thắng và tham vọng cao nên anh ta sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Và như như những gì mà công chúng theo dõi trong phim, anh ta đã vận dụng hết mọi mưu mẹo thâm hiểm từ chuyện lên giường với rất nhiều phụ nữ, xuống tay vô cùng lạnh lùng với hàng loạt nhân vật. Chính vì thế những cảnh được khắc họa trên phim, đặc biệt là những cảnh nóng chỉ là cách lột tả cá tính đặc trưng, nổi bật của nhân vật Minh. Một điều chắc chắn rằng ekip phim sẽ không cố tình thêm thắt những cảnh nhạy cảm ấy chỉ để tăng độ hot cho phim.

Nói một cách khách quan thì những phân cảnh 18+ trong phim luôn được tiết chế và chỉ dừng ở việc miêu tả có chừng mực. Xuyên suốt mạch phim chưa xuất hiện bất kỳ đoạn giường chiếu nào đến mức “nhức mắt”, khó coi. Vì nếu quá đà như khán giả nhận định thì hẳn với tính chất phim truyền hình cộng đồng, Không Lối Thoát đã bị cấm chiếu ngay từ khâu kiểm duyệt”.

Bất ngờ với tiết lộ của Lương Thế Thành về những cảnh nóng 'Không lối thoát' ảnh 1 Một phân cảnh của Lương Thế Thành trong "Không lối thoát".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ rằng những cảnh nóng cùng bạn diễn của anh trong phim thực chất không nhạy cảm như mọi người nghĩ. Bởi các phân cảnh mà khán giả thấy nhạy cảm thì bản thân anh và các diễn viên nữ luôn có cách diễn xuất chừng mực, đồng thời nhờ việc đã rất nhiều lần hợp tác, nên giữa họ có đủ thân thiết để không phải ngại ngùng khi đóng “cảnh nóng”.

“ Đối với tôi quá lắm chỉ là cởi trần nhưng vẫn mặc quần, còn các bạn nữ thì quấn khăn thôi chứ không trần trụi như một bộ phim “cấp 3”. Thế nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và an toàn từ khung phim đến trên màn ảnh, không có bất kì sự khó khăn nào xuyên suốt những phân cảnh đó.” Lương Thế Thành chia sẻ.

Cùng với đó, khi được hỏi về lý do nhận lời tham gia Không Lối Thoát với vai diễn phản diện, Lương Thế Thành cho biết từ lâu anh luôn mong muốn mình có đa dạng vai diễn, tính cách gai góc, thậm chí là phản diện ác độc, giết người, tâm thần. Vì đó là những trải nghiệm vô cùng lý thú đối với nghiệp diễn viên, nó sẽ góp phần nâng tầm kỹ năng để không một màu hay bị mai mọt, qua đó bản thân cũng được học hỏi rất nhiều khía cạnh qua từng vai diễn.

Đồng thời, nam diễn viên chia sẻ rằng anh đã quan sát rất nhiều dạng vai qua những bộ phim truyền hình, quốc tế hoặc các thể loại nhân vật mà bản thân anh yêu thích, xem cách họ nhập vai thế nào. Hầu hết anh khá chú tâm vào những vai phản diện để học hỏi từ cung cách đi đứng, sắc thái biểu lộ gương mặt hay lối giao tiếp, hành xử. Chính vì thế, khi nhận nhân vật Minh trong Không Lối Thoát anh đã dễ dàng vận dụng những kiến thức mà bản thân học được để đưa vào vai diễn và thể hiện nó một cách trọn vẹn.

“Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 23 lên sóng ngày 29/11/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.