Bất ngờ với phản ứng của ca sĩ Kim Ngân khi xem lại ảnh thời trẻ còn nổi tiếng của mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phản ứng của ca sĩ Kim Ngân khi xem lại hình ảnh thời trẻ của mình khiến Thúy Nga không khỏi bất ngờ.

Theo đó trong video mới đăng tải trên kênh YouTube của Thúy Nga, Kim Ngân đã đồng ý chuyển chỗ ngủ từ sân trước của khu giặt ủi gần nhà nhạc sĩ Lê Quang đến một ngôi chùa gần nhà Thúy Nga khiến nữ danh hài vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, vì sợ Kim Ngân lạ chỗ trong đêm đầu tiên ở chùa nên Thúy Nga đã quyết định ngủ lại cùng đàn chị.

Video ca sĩ Kim Ngân phản ứng lạ khi xem hình cũ của mình

Kim Ngân thấy Thúy Nga ngủ lại cùng mình thì tỏ ra vô cùng thích thú, tíu tít tâm sự đủ chuyện. Sau đó Thúy Nga lấy một số hình ảnh của Kim Ngân ngày còn nổi đình nổi đám cho nữ ca sĩ xem; nhưng Kim Ngân ngơ ngác hỏi đó là ai. Đến khi Thúy Nga đưa ra hình Kim Ngân cách đây vài năm, lúc đã đi lang thang thì nữ ca sĩ vẫn khẳng định không biết đó là ai nhưng lại thích hình này và đòi đàn em đi rửa giúp.

Bất ngờ với phản ứng của ca sĩ Kim Ngân khi xem lại ảnh thời trẻ còn nổi tiếng của mình ảnh 1

“Sao hình con hồi trẻ nhiều vậy má, người ta làm cho con hả…Đây là hình của con thật hả”, Kim Ngân liên tục hỏi.

Cũng trong video, Thúy Nga cho biết Kim Ngân ngày càng tỉnh táo và bớt nói lảm nhảm một mình nhiều hơn. “Tôi mà đi với Kim Ngân khoảng một tháng thì chắc chị ấy sẽ đỡ hơn mà không cần thuốc. Trước đây có rất nhiều người đưa thuốc cho Kim Ngân nhưng chị ấy không chịu uống một viên nào hết nên bây giờ chỉ biết chữa bằng tinh thần mà thôi. Kim Ngân là cần tình thương, cần người gần gũi”.

Bất ngờ với phản ứng của ca sĩ Kim Ngân khi xem lại ảnh thời trẻ còn nổi tiếng của mình ảnh 2

Trước đó, Thúy Nga đã đưa đàn chị đi gặp bác sĩ tâm lí nhưng vì Kim Ngân chưa có đầy đủ giấy tờ nên chỉ được gặp bác sĩ tư vấn. Tại bệnh viện, bác sĩ tư vấn cho biết: “Ban đầu cần để Kim Ngân lấy lại niềm tin rồi từ từ đón nhận các phương pháp điều trị bằng thuốc men kết hợp với tâm lý trị liệu. Sự kết hợp của hai thứ trên có thể giúp Kim Ngân tỉnh táo hơn, thậm chí có thể trở về con người cũ”.

Đồng thời, Thúy Nga cho biết cô đang chuẩn bị đi làm lại một số giấy tờ cho Kim Ngân và muốn giúp đàn chị có thể trở về giống ngày xưa. “Hôm nay Kim Ngân đòi mua đàn khiến tôi mừng quá, hi vọng chị ấy có thể đi hát trở lại. Nhưng bây giờ cần phải giúp chị ấy đẹp lại, làm răng lại, mọi thứ ổn thì mới được. Bây giờ bệnh tật của chị ấy chỉ có thể chữa bằng tinh thần, tình thương trước mắt", cô nói.

Bất ngờ với phản ứng của ca sĩ Kim Ngân khi xem lại ảnh thời trẻ còn nổi tiếng của mình ảnh 3

Kim Ngân thời trẻ

Kim Ngân sinh năm 1963, theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sau đó bà gặp nhạc sĩ Trường Hải rồi được ông nhận làm con nuôi. Năm 1983, bà được cha nuôi giao trọng trách thể hiện ca khúc “Không” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong băng nhạc Việt đầu tiên ở hải ngoại. Việc này trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công.

Sự nghiệp được hậu thuẫn, lại có nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và lối trình diễn sôi động, lôi cuốn nên những năm thập niên 80, bà trở thành ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại dù giọng hát chưa đạt đến mức xuất sắc. Thậm chí, ở giai đoạn đó, Kim Ngân còn mở một trung tâm âm nhạc mang tên mình với quy mô khá lớn.

Nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Ngân lại sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả khiến bản thân dần bị giới nghệ sĩ xa lánh và bị loại khỏi thị trường âm nhạc tại hải ngoại. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của bà cũng gặp đổ vỡ khi chia tay chồng ở tuổi 30 và mất quyền nuôi 2 con gái. Những biến cố trượt dài của cuộc sống khiến Kim Ngân dần hóa điên và đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California (Mỹ) để xin ăn. Thi thoảng, bà tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ.

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.