Bất ngờ với nhan sắc Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời'

 Kiều Anh trong phân đoạn của bộ phim "Tình khúc Bạch Dương"
Kiều Anh trong phân đoạn của bộ phim "Tình khúc Bạch Dương"
Nữ diễn viên Kiều Anh đóng vai vợ của NSƯT Công Lý trong bộ phim “Tình khúc Bạch Dương” bỗng hóa thành quý cô kiêu sa, khiến nhiều người thổn thức.

Kiều Anh xuất thân là một diễn viên múa, hiện tai chị đang công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Cách đây 17 năm, với vai Nhung trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” đã đưa tên tuổi của cô diễn viên múa trở thành gương mặt diễn viên truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến.

Cho đến nay, Kiều Anh đã sở hữu hàng loạt vai diễn qua các bộ phim như: Những công dân tập thể, Hai phía chân trời, Ký ức Điện Biên, Giọt nước mắt muộn màng.

Gần đây nhất, Kiều Anh đã hóa thân vào vai Hoa - vợ của Đoàn (NSƯT Công Lý) trong bộ phim “Tình khúc Bạch Dương” của đạo diễn – NSƯT Vũ Trường Khoa. Hiện tại, bộ phim đang được trình chiếu trên VTV.

Bất ngờ với nhan sắc Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' ảnh 1  Công Lý và Kiều Anh lần đầu tiên đóng cặp với nhau trong dự án phim truyền hình của VFC

Ngắm nhìn hình ảnh về cô “vợ” của Công Lý:

Bất ngờ với nhan sắc Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' ảnh 2
Bất ngờ với nhan sắc Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' ảnh 3
Bất ngờ với nhan sắc Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' ảnh 4
Theo Theo Tổ Quốc
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm