Bất ngờ với bản di chúc của ông chủ Playboy

Ông chủ Playboy Hugh Hefner và vợ Crystal.
Ông chủ Playboy Hugh Hefner và vợ Crystal.
Mới đây, giới truyền thông và "hội con nhà giàu" thế giới đã tỏ ra hết sức ngạc nhiên với những điều kiện khắt khe trong di chúc thừa hưởng tài sản mà ông chủ quá cố của tạp chí Playboy để lại. 

Dailymail ngày 22/12 đưa tin, dù được cho là sống trên "núi tiền" và là người tổ chức hàng loạt những buổi tiệc xa hoa huyền thoại khi còn sống, nhưng ông chủ tạp chí Playboy đã để lại một bản di chúc khắt khe và mang tính giáo huấn cho vợ và các con. 

Theo di chúc của ông Hugh Hefner, khối tài sản trị giá 43 triệu USD sẽ chỉ có hiệu lực trong giới hạn. Nếu vợ và bốn người con của ông sử dụng chất gây nghiện, ma túy hay tiêu sài, vung tay quá đà thì quyền thừa hưởng và tài khoản của họ sẽ bị đình chỉ ngay lập tức.

Luật sư được ủy quyền của ông chủ tạp chí Playboy sẽ là người thực hiện công việc này. Vợ ông là Crystal cùng bốn người con là Christie, David, Marston và Cooper sẽ phải đi kiểm tra sức khỏe và thử máu định kỳ để kiểm soát hành vi.

Bất ngờ với bản di chúc của ông chủ Playboy ảnh 1 Hefner cùng con trai Marston Hefner (phải) và Cooper Hefner (trái).

"Quyền thừa hưởng và tài khoản sẽ chỉ được cấp lại sau 12 tháng từ ngày bị đình chỉ. Khoảng thời gian đó sẽ giúp họ kiềm chế và tự suy ngẫm lại những hành vi sai trái (nếu có).", vị luật sư cho biết. 

Ông chủ quá cố của tạp chí Playboy được biết đến là người rất ghét ma túy và rượu bởi cho rằng những thứ đó khiến người ta tha hóa và không đóng góp được gì cho xã hội. 

Ông qua đời ở tuổi 91 vào ngày 27/9 tại lâu đài Playboy ở Beverly Hills, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ, do bị suy hô hấp và nhiễm trùng máu.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm