Bất ngờ về hung thủ đánh dã man nữ sinh lớp 6 trong lô cao su

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết sau hơn 2 ngày điều tra đã tìm ra hung thủ ra tay đánh dã man nữ sinh lớp 6 bất tỉnh trong lô cao su.

Ngày 20/3, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết qua xác minh điều tra đã bắt được nghi phạm Võ Hoàng T. (16 tuổi, trú thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) - người đã đánh em Trần Ngọc T.M. (HS lớp 6A3, Trường THCS Phan Bội Châu, TT.Ngãi Giao vào chiều 17/3.

Tại cơ quan công an, T. khai nhận, chiều 17/3 khi đang đi bộ trong lô cao su thì phát hiện em M. đi xe đạp ngang qua. Khi thiếu niên này buông lời chọc ghẹo thì bị M. phản ứng lại. Bực tức, T. lao đến nắm tóc rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt nạn nhân, lên gối khiến M. bất tỉnh.

Sau khi thấy M. bất động, tưởng nữ sinh này đã chết nên T. đã kéo M. và xe đạp vào sâu trong lô cao su nhằm che giấu rồi bỏ về nhà bạn chơi. Khoảng 30 phút sau, T. quay trở lại kiểm tra, lay nạn nhân xem còn sống hay đã chết thì M. tỉnh dậy trong trạng thái choáng váng, hoảng loạn bỏ chạy về nhà cô ruột.

Ở địa phương, T. hay bỏ nhà sống lang thang. Nhà T. và M. chỉ cách nhau vài trăm mét.

Ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Đức cho biết, vụ việc xảy ra đã gây xôn xao dư luận không tốt trong những ngày qua, nạn nhân là học sinh và đối tượng vi phạm cũng là thiếu niên.

Trước vụ việc này, Huyện ủy, UBND huyện đã có kế hoạch chủ trì một buổi làm việc vào thứ 5 tuần tới với các ban ngành, đoàn thể, bí thư, chủ tịch thị trấn và các xã trong huyện để làm rõ về thực trạng bảo vệ trẻ em; trẻ em chưa ngoan để có biện pháp, trách nhiệm hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.