Học sinh lớp 6 bị kẻ lạ mặt đánh dã man trên đường đi học về

0:00 / 0:00
0:00
Cháu M. đang trên đường đạp xe đi học về thì bị đối tượng lạ mặt đánh tới ngất xỉu

Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang khẩn trương điều tra, truy tìm đối tượng đánh tới ngất xỉu một học sinh nữ lớp 6 ở rừng cao su thị trấn Ngãi Giao khi em đang trên đường đi học về.

Học sinh lớp 6 bị kẻ lạ mặt đánh dã man trên đường đi học về ảnh 1 Cháu M bị thương và hoảng sợ tột cùng.
Theo gia đình, khoảng 18 giờ cùng ngày, chị T.T.T.H ( ngụ khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao) nghe tiếng kêu cứu nên chạy ra thì thấy cháu ruột là T.N.T.M (12 tuổi, học sinh lớp 6) mặt mày bị đánh bầm dập. “Lúc đó cháu rất hoảng loạn, đòi gọi điện cầu cứu ba mẹ nhưng lại hỏi tôi là ba mẹ tên gì"- chị H. kể.

 Sau đó ba mẹ về, cháu M. kể chuyện với gia đình trong tâm trạng hoảng loạn, lo sợ. Cháu M. cho biết sau khi tan học, cháu đạp xe về nhà. Khi đang đi trên đường lô cao su đội 3, nông trường cao su Bình Ba (thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao) thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy theo giật tóc kéo ngã xuống rồi đánh liên tục vào đầu và chèn lên cổ.

 Mặc dù kêu cứu xin tha nhưng do khúc đường vắng vẻ không người qua lại, đối tượng lạ mặt vẫn đánh liên tục cho đến khi cháu M. ngất đi không biết gì nữa. Chỉ đến khi một người đàn ông đi qua nhìn thấy, lay dậy. Lúc này cháu M. mới tỉnh lại dắt xe chạy về nhà cô ruột cầu cứu.

 Hiện cháu M. đang được cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa trong sự hoảng loạn. Công an huyện Châu Đức nhận được tin báo đã huy động lực lượng điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG