Bất ngờ 'nghẹt thở' dành cho hai thí sinh được 'cứu' vào Vòng chung kết HHVN 2020

TPO - Một trong những lý do khiến đêm bán kết năm nay hứa hẹn kịch tính "nghẹt thở" chính là giải bình chọn của khán giả trong phần thi phụ có tên Người đẹp truyền thông. Điều đáng nói, với việc dẫn đầu giải bình chọn này, hai thí sinh may mắn sẽ được đặc cách tiến thẳng vào vòng chung kết.

Như vậy, ngoài sự lựa chọn của BGK, khán giả được “chia sẻ quyền lực” để chọn thêm hai thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết thông qua hệ thống bình chọn.

“Năm nay do sự phát triển mạnh của các nền tảng mạng xã hội và kỹ thuật số nên sẽ sử dụng nhiều nền tảng cho phần bình chọn. Sẽ có nhiều hơn một thí sinh, có thể là 2 hoặc 3 thí sinh được giải bình chọn. Phần công bố giải thưởng này sẽ tạo nên cuộc đua thú vị trong đêm bán kết” – đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước đêm bán kết.

Bất ngờ 'nghẹt thở' dành cho hai thí sinh được 'cứu' vào Vòng chung kết HHVN 2020 ảnh 1 Thí sinh Nguyễn Thị Minh Trang

Cụ thể, cơ hội cho các thí sinh đến gần hơn với chiếc vương miện năm nay chính là thông qua cuộc thi phụ - Người đẹp truyền thông. Giải thưởng này được tính bằng việc bình chọn trên các nền tảng mạng xã hội và kỹ thuật số cộng với số điểm của BGK, trong đó: Bình chọn của Ban giám khảo 30%, Kênh POPS 30%, Kênh YAN 20%, Fanpage Hoa Hậu Việt Nam 1: 10%, Fanpage Hoa Hậu Việt Nam 2: 10%” Cổng “đường đua” giải thưởng Người đẹp truyền thông bắt đầu mở bình chọn online từ ngày 5/10, thời gian kết thúc đóng cổng bình chọn online trên các nền tảng vào lúc 17 giờ chiều ngày 10/10.

Bất ngờ 'nghẹt thở' dành cho hai thí sinh được 'cứu' vào Vòng chung kết HHVN 2020 ảnh 2 Thí sinh Kim Trà My

Bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC cuộc thi HHVN 2020 nhấn mạnh, danh hiệu Người đẹp truyền thông sẽ tạo ra sự ảnh hưởng của thí sinh và cuộc thi đến truyền thông đặc biệt trong thời đại 4.0 nhằm phát triển, thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội dành cho thí sinh, từ đó nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Đồng thời tạo sức lan tỏa về cuộc thi, nhất là khi cuộc thi năm nay mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc” đánh dấu chặng đường 10 năm ấn tượng gần đây của Hoa hậu Việt Nam qua 32 năm tổ chức, kỳ vọng mở ra thập kỷ nhan sắc mới thành công hơn nữa.

Trong đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020 diễn ra ngày 10/10 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội), sau khi MC đọc 33 thí sinh được BGK bình chọn vào vòng chung kết, các thí sinh còn lại đều hộp hộp 'nghẹt thở' mong chờ được xướng tên trong phần bình chọn để được đi tiếp.

Tuy nhiên, chỉ có 2 cô gái dẫn đầu các cổng bình chọn được tiến thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, và đó là: Kim Trà My (SBD 012) và Nguyễn Thị Minh Trang (SBD 232). Kim Trà My sinh năm 2000, cô từng lọt top 20 Miss Word Vietnam 2019. Còn Nguyễn Thị Minh Trang, cô nữ sinh 18 tuổi có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật và môn vẽ vừa trở thành tân sinh viên của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.