Bất ngờ lý do hàng loạt kính các nhà ở trung tâm Sài Gòn bị bắn vỡ

Đức tậu được chiếc ná thun với giá 500 ngàn về với mục đích để bắn chim. Để thử uy lực của ná, Đức đã chọn nhiều cửa kính nhà dân rồi bắn vào khiến nhiều cửa kính bị hư hỏng…

Ngày 9/1, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh đang lập hồ sơ xử phạt Nguyễn Tấn Đức (33 tuổi, ngụ quận 1) về hành vi  “Huỷ hoại tài sản”.

Theo đó, thời gian qua Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 nhận được phản ánh của người dân về việc nhà mình  sau tiếng động cửa kính mặt tiền, cửa sổ nhà mình bị vỡ nát, nghi có người phá hoại. Ít nhất có khoảng 3 nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và một khách sạn bị hư hỏng cửa kính.

Bất ngờ lý do hàng loạt kính các nhà ở trung tâm Sài Gòn bị bắn vỡ ảnh 1 Hàng loạt kính nhà dân bị đối tượng dùng ná bắn bể.
Công an phường Phạm Ngũ Lão đến hiện trường kiểm tra và thu được nhiều viên bi xe đạp. Qua nhiều ngày theo dõi, Công an phường Phạm Ngũ Lão phát hiện Đức đang cầm ná thun chuẩn bị bắn bể cửa kính một căn nhà thuộc phường mình quản lý nên đưa về trụ sở làm rõ.

Tại đây Đức thừa nhận hành vi của mình. Đức cho biết sau khi tậu chiếc ná thun giá 500 ngàn với mục đích dùng để bắn chim, Đức ra tiệm sửa xe mua bi sắt xe đạp về dùng làm đạn rồi đi tìm chim để bắn. Vì muốn thử uy lực của ná thun nên Đức đã chọn cửa kính nhà dân, cửa sổ để thử.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.
Nhiều nông dân “treo chuồng” vì không còn vốn để tiếp tục chăn nuôi. Ảnh: U.P
Nhà nông, doanh nghiệp nhỏ đói vốn
TP - Chi phí sản xuất tăng cao, giá của sản phẩm đầu ra lao dốc, trong khi không tiếp cận được vốn ngân hàng, kể cả các gói tín dụng lãi suất ưu đãi… khiến nhiều doanh nghiệp (DN), nông dân chăn nuôi phía Nam ngưng trệ sản xuất.