Bất ngờ kiểm tra khách sạn, cảnh sát bắt quả tang 7 đôi nam nữ mua bán dâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt quả tang 7 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3, phường Điện Biên, TP Thanh Hoá.

Ngày 26/12, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, tối 24/12, Phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh này bắt quả tang 7 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Phượng Hoàng 3, phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa.

Tại chỗ lực lượng Công an đã bắt giữ 4 đối tượng môi giới mại dâm gồm: Nguyễn Thị Tới (SN 1987), ở phường Đông Hương; Lê Công Đức (SN 1993) ở phường Long Anh; Lê Thị Kim Oanh (SN 1995) ở huyện Thạch Thành và Chu Thị Lệ (SN 2000) ở huyện Hoằng Hóa.


Bất ngờ kiểm tra khách sạn, cảnh sát bắt quả tang 7 đôi nam nữ mua bán dâm ảnh 1

Bốn đối tượng môi giới, bán dâm bị bắt giữ. Ảnh: Công an Thanh Hoá

Tại cơ quan Công an, đối tượng bán dâm và mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua, bán dâm thông qua sự môi giới của các đối tượng trên. Trong các đối tượng môi giới, Lê Công Đức là lễ tân khách sạn Phượng Hoàng 3. khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Đức sẽ liên hệ với Nguyễn Thị Tới để điều gái bán dâm đến khách sạn bán dâm cho khách với giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Sau đó, Lê Công Đức và Nguyễn Thị Tới sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ đối tượng bán dâm và mua dâm.

Riêng Lê Thị Kim Oanh và Chu Thị Lệ là 2 đối tượng vừa môi giới mại dâm, vừa trực tiếp tham gia bán dâm. Hai đối tượng này, khi biết khách có nhu cầu mua dâm đã rủ và giới thiệu thêm một số gái bán dâm khác để cùng tổ chức mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3 vào tối 24/12/2021.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.