Bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong khách sạn ở Sài Gòn

Nghi phạm sát hại người phụ nữ bị camera an ninh ghi hình.
Nghi phạm sát hại người phụ nữ bị camera an ninh ghi hình.
TPO - Sau nhiều ngày lẩn trốn, nghi phạm sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở quận Thủ Đức, TPHCM đã bị Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương.

Chiều 7/11, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đang lấy lời khai Hồ Văn Linh (46 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản. Linh là nghi phạm giết người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức vào chiều 29/10.

Theo điều tra ban đầu, chiều 29/10, Linh đi xe máy không gắn biển số đến khác sạn trên đường số 1, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để gặp một người phụ nữ. Khoảng 1 tiếng sau, Linh rời đi, khi nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong với nhiều vết thương nên báo Công an.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu thậm hình ảnh camera an ninh trong khu vực để điều tra vụ việc. Sau nhiều ngày lẩn trốn, Linh bị Công an bắt giữ. Bước đầu, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình và khai sau khi mua dâm đã giết nạn nhân, cướp hai điện thoại di động rồi bỏ trốn.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.