Bắt nghi can dùng ảnh ‘nóng’ để tống tình

Biết người tình đã có gia đình, Bé chụp lại cảnh thân mật giữa 2 người. Khi bạn gái đòi chia tay, gã trai 20 tuổi đã dùng ảnh "nóng" đe dọa ép vào nhà nghỉ để thỏa mản dục vọng.

Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bé (20 tuổi, tạm trú phường Tân Mai) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng dâm.

Theo hồ sơ, vào tháng 1 vừa qua, Bé quen biết và quan hệ với chị Nguyễn Thị Dung. Biết người tình đã có gia đình nên hắn chủ động dùng điện thoại chụp lại hình ảnh thân mật giữa hai người nhằm khống chế.

Khi người tình chủ động đòi chia tay, Bé nhiều lần dùng ảnh “nóng” này đe dọa buộc chị Dung phải vào nhà nghỉ để thỏa mãn dục vọng của mình. Do quá bức xúc nên nạn nhân đã làm đơn tố cáo Bé đến cơ quan công an.

Chiều 10/11, khi Bé đang dùng thủ đoạn cũ để buộc người tình vào một nhà nghỉ tại phường Tân Hiệp thì bị công an bắt giữ.

Theo Nguyên Hồng

Theo Báo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.