Bắt nghi can dùng ảnh ‘nóng’ để tống tình

Biết người tình đã có gia đình, Bé chụp lại cảnh thân mật giữa 2 người. Khi bạn gái đòi chia tay, gã trai 20 tuổi đã dùng ảnh "nóng" đe dọa ép vào nhà nghỉ để thỏa mản dục vọng.

Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bé (20 tuổi, tạm trú phường Tân Mai) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng dâm.

Theo hồ sơ, vào tháng 1 vừa qua, Bé quen biết và quan hệ với chị Nguyễn Thị Dung. Biết người tình đã có gia đình nên hắn chủ động dùng điện thoại chụp lại hình ảnh thân mật giữa hai người nhằm khống chế.

Khi người tình chủ động đòi chia tay, Bé nhiều lần dùng ảnh “nóng” này đe dọa buộc chị Dung phải vào nhà nghỉ để thỏa mãn dục vọng của mình. Do quá bức xúc nên nạn nhân đã làm đơn tố cáo Bé đến cơ quan công an.

Chiều 10/11, khi Bé đang dùng thủ đoạn cũ để buộc người tình vào một nhà nghỉ tại phường Tân Hiệp thì bị công an bắt giữ.

Theo Nguyên Hồng

Theo Báo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
TPO - Sau bốn phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn, nam sinh Nguyễn Trọng Thành (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng) giành chiến thắng trận thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với điểm số rất cao 330. Điều này đồng nghĩa Trọng Thành lọt vào Chung kết năm Olympia 23 và điểm cầu truyền hình trực tiếp đặt tại thành phố Cảng.