Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019

Thí sinh Miss World Vietnam 2019 bên Skybus Limousine của Dasan - đơn vị vận chuyển mặt đất chính thức của cuộc thi năm nay.
Thí sinh Miss World Vietnam 2019 bên Skybus Limousine của Dasan - đơn vị vận chuyển mặt đất chính thức của cuộc thi năm nay.
Dù luôn tất bật với lịch trình hoạt động vô cùng dày dặc, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 vẫn luôn giữ được vẻ tươi tắn, rạng rỡ khi được di chuyển bằng xe Skybus Limousine của Dasan trên mọi quãng đường.

Miss World Vietnam 2019 đang bước vào chặng nước rút để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu. Đây cũng là thời điểm mà các thí sinh vô cùng tất bật với lịch trình hoạt động dày đặc và di chuyển liên tục dưới thời tiết nắng nóng. Và với sự đồng hành đặc biệt của thương hiệu xe Skybus của Dasan - đơn vị vận chuyển mặt đất chính thức của Miss World Vietnam 2019, các cô gái đã có cho mình phương tiện di chuyện đẳng cấp để có thể luôn xuất hiện rạng rỡ và tỏa sáng nhất trong mọi hoạt động.

Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 1  

Với thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế cùng trang thiết bị hiện đại bên trong, SKYBUS chính là phương tiện di chuyển ưu tiên hàng đầu mà BTC Miss World Vietnam 2019 dành cho các thí sinh. Trong suốt mọi hành trình của cuộc thi, xe Skybus Limousine mang đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho các cô gái trên từng kilomet, giúp họ nhanh chóng phục hồi năng lượng để tiếp tục tham gia vào các hoạt động của cuộc thi.

Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 2  
Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 3 Skybus mang đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho những thí sinh trên mọi quãng đường

“Em rất thích khi được di chuyển bằng xe Skybus trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Trang thiết bị trên xe vô cùng hiện đại và tiện lợi, giúp cho em và các bạn thí sinh khác có thể nghỉ ngơi và thư giãn mỗi khi di chuyển. Dù cho quãng đường đi có dài đến đâu thì em cũng luôn cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu.” – Thí sinh Dương Thị Ngọc Thoa, SDB 080 chia sẻ.

Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 4  
Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 5 Các cô gái của Miss World Vietnam 2019 khoe dáng bên những chiếc limousine Skybus sang trọng và đẳng cấp của Dasan

Dưới thời tiết mùa hè oi bức, Skybus Limousine giúp các thí sinh có thể yên tâm di chuyển dưới cái nắng gay gắt mà không sợ ảnh hưởng đến làn da. Bên cạnh đó với nhiều tiện nghi chất lượng cao cấp trên xe, các cô gái còn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái để phục hồi năng lượng trong quá trình di chuyển. Đây chính là bí quyết giúp họ luôn giữ được vẻ tươi tắn dù phải liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc.

Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 6  
Bật mí phương tiện di chuyển đẳng cấp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 7 Skybus Limousine chính là bí quyết giúp các thí sinh luôn giữ được vẻ tươi tắn dù phải liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc

Với sự đồng hành và hỗ trợ đặc biệt đến từ thương hiệu xe SKYBUS, các thí sinh đã có được khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái trên mọi quãng đường. Những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời bằng Skybus Limousine đã tiếp thêm năng lượng cho các cô gái, giúp họ thêm phần tỏa sáng trên hành trình chinh phục vương miện Miss World Vietnam 2019.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng
TPO - Sau phiên hôm qua, giá vàng lao dốc 600.000 đồng/ lượng, phiên hôm nay, ghi nhận tại các hệ thống kinh doanh, vàng SJC có nơi tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng. Tại PNJ Hà Nội, ở chiều bán ra, vàng SJC giảm mạnh nhất 450.000 đồng/ lượng xuống còn 57,2 triệu đồng/ lượng.

Có thể bạn quan tâm