Bắt “ma men” tung cước vào bụng công an

Đối tượng Bình tại cơ quan công an.
Đối tượng Bình tại cơ quan công an.
TPO - Sau chầu nhậu bí tỉ, Bình liền xách dao ra đường đuổi chém bất cứ ai mà mình nhìn thấy khiến mọi người phải một phen khiếp vía.

Sáng ngày 2/1/2015, Công an thành phố Vĩnh Long cho biết đang làm rõ hành vi gây rối trật tự và chống người thi hành công vụ đối với Phạm Văn Quốc Bình (SN 1982, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Theo những nhân chứng cho biết, vào chiều ngày 1/1/2015, sau khi nhậu cùng với nhóm bạn khoảng 4 – 5 người. Đến khoảng 20h30 cùng ngày thì Bình liền xách 1 con dao chạy ra đường đuổi chém bất cứ ai mà hắn nhìn thấy làm mọi người bỏ chạy tán loạn.

Qua trình báo của quần chúng, lực lượng công xã Tân Hội (thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đến can thiệp. Tuy nhiên, khi công an có mặt, mời đối tượng về trụ sở làm việc thì “thần men” không chấp hành và dùng chân đạp thẳng vào vùng bụng của một nhân viên công an xã.

Mặc dù đã lực lượng chức năng khống chế, nhưng  “ma men” vẫn ngoan cố, la hét, thách thức chóng trả đánh lại lực lượng công an gây náo loạn vực.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm