Bắt khẩn cấp sếp công ty Thép, thu giữ súng đạn

TPO - Sau khi tiến hành lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở và làm việc của Lê Xuân Hộ, cơ quan CSĐT đã thu giữ 1 súng ngắn (dạng Colt), 7 viên đạn, 1 điện thoại di động và nhiều tài liệu có liên quan đến vụ án.

Ngày 29/7, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh khám xét, bắt khẩn cấp đối với Lê Xuân Hộ (tức Lê Xuân Động), Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng, Thái Nguyên về hành vi lợi dụng chức vụ và quyền hạn khi thi hành công vụ.

Bắt khẩn cấp sếp công ty Thép, thu giữ súng đạn ảnh 1 Lê Xuân Hộ bị áp giải

Tiến hành khám xét nơi ở và làm việc của Lê Xuân Hộ, cơ quan CSĐT đã thu giữ 1 súng ngắn (dạng Colt), 7 viên đạn, 1 điện thoại di động và nhiều tài liệu có liên quan đến vụ án. Vụ việc bắt giữ Lê Xuân Hộ đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Theo thông tin được biết, trong quá trình quản lý và điều hành từ năm 2007 đến nay ông Hộ đã để thất thoát, phá hoại nhiều tài sản thiết bị, dây chuyền sản xuất của Cty luyện cán thép Gia Sàng. Ngoài ra ông Hộ còn làm đình trệ hoạt động sản xuất của Cty dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng tài sản của nhà nước và các cổ đông, khiến trên 500 công nhân mất việc làm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
TPHCM: 83% địa bàn trở thành vùng xanh, cập nhật cấp độ dịch qua cổng thông tin COVID-19
TPHCM: 83% địa bàn trở thành vùng xanh, cập nhật cấp độ dịch qua cổng thông tin COVID-19
TPO - Từ ngày 25/10, Cổng thông tin COVID-19 TPHCM sẽ cung cấp thông tin chính thức cấp độ dịch theo quy mô từng phường - xã, thị trấn, quận - huyện, TP Thủ Đức cho người dân TPHCM; tính đến ngày 21/10 đã có 83% tổ dân phố đạt tiêu chí nguy cơ thấp, các khu vực nguy cơ trung bình và nguy cơ cao đang dần bị thu hẹp.

Có thể bạn quan tâm