Bắt khẩn cấp hung thủ giết người tình, giấu xác trong nhà vệ sinh

Đối tượng Tôn Thất Đông Dương
Đối tượng Tôn Thất Đông Dương
Do người tình đòi chia tay, Dương đã dùng dây điện siết cổ nạn nhân tử vong rồi đem xác giấu vào nhà vệ sinh.

Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an bắt giữ đối tượng Tôn Thất Đông Dương (31 tuổi, ngụ tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) và di lý đối tượng về Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo thông tin, chiều ngày 16/3, chủ nhà trọ ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến kiểm tra các phòng trọ của gia đình thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc xông ra từ căn phòng của chị Ngô Thị Lý, 33 tuổi, quê Nghệ An. Nghi vấn có điều chẳng lành, chủ nhà trọ liền báo Công an đến kiểm tra. Khi mở cửa vào bên trong, Công an phát hiện chị Lý đã tử vong trong phòng vệ sinh.
Bắt khẩn cấp hung thủ giết người tình, giấu xác trong nhà vệ sinh ảnh 1 Hiện trường nhà vệ sinh nơi phát hiện thi thể phân hủy.
Tại cơ quan điều tra, Dương khai có tình cảm yêu đương với chị Lý 2 năm nay. Thời gian gần đây chị Lý đòi chia tay với Dương nên đối tượng nảy sinh ý định giết người yêu.

Chiều ngày 12/3, khi chị Lý đang ngủ trong phòng trọ thì Dương dùng dây điện siết cổ cho đến khi nạn nhân ngạt thở tử vong. Dương kéo xác vào nhà vệ sinh rồi lấy nhiều tài sản của chị Lý như điện thoại, dây chuyền, xe máy đem bán và cầm cố.

Ngày 17/3, sau khi biết Công an đến điều tra vụ việc thì Dương hoảng sợ và bỏ trốn về Kiên Giang nhưng bị bắt giữ ngay sau đó.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG