Bắt hai đối tượng cá độ bóng đá

TPO - Trong lúc đang dùng laptop cá độ các trận bóng đá mùa World Cup, Thăng và Thành bị công an ập vào bắt quả tang với tài sản cá độ trên 120 triệu đồng.

Ngày 14/7, Công an quận 3, TPHCM cho biết đã đang tạm giữ Lê Văn Thăng (50 tuổi, ngụ quận 4) và Võ Hữu Thành (28 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Trước đó, Thăng và Thành bị lực lượng trinh sát công an quận 3 ập vào bắt quả tang khi cả hai đang dùng máy tính để tham gia cá độ các trận bóng đá mùa World Cup. 

Qua kiểm tra máy tính của hai đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện máy tính của Thăng có tài khoản 4.000 điểm tương đương 80 triệu đồng và Thành có tài khoản 2.000 điểm tương đương 40 triệu đồng. 

Cả hai tài khoản của Thăng và Thành do một người tên Linh (chưa xác định lai lịch) đưa cho. Trong lúc cả hai đang dùng tài khoản này cá độ tại quán cà phê trên đường Hoàng Sa, phường 7, quận 3 thì bị trinh sát công an quận 3 ập vào bắt giữ. 

Ngoài ra, công an còn bắt quả tang nhiều người đang tham gia cá độ tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.