Bắt hai đối tượng cá độ bóng đá

TPO - Trong lúc đang dùng laptop cá độ các trận bóng đá mùa World Cup, Thăng và Thành bị công an ập vào bắt quả tang với tài sản cá độ trên 120 triệu đồng.

Ngày 14/7, Công an quận 3, TPHCM cho biết đã đang tạm giữ Lê Văn Thăng (50 tuổi, ngụ quận 4) và Võ Hữu Thành (28 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Trước đó, Thăng và Thành bị lực lượng trinh sát công an quận 3 ập vào bắt quả tang khi cả hai đang dùng máy tính để tham gia cá độ các trận bóng đá mùa World Cup. 

Qua kiểm tra máy tính của hai đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện máy tính của Thăng có tài khoản 4.000 điểm tương đương 80 triệu đồng và Thành có tài khoản 2.000 điểm tương đương 40 triệu đồng. 

Cả hai tài khoản của Thăng và Thành do một người tên Linh (chưa xác định lai lịch) đưa cho. Trong lúc cả hai đang dùng tài khoản này cá độ tại quán cà phê trên đường Hoàng Sa, phường 7, quận 3 thì bị trinh sát công an quận 3 ập vào bắt giữ. 

Ngoài ra, công an còn bắt quả tang nhiều người đang tham gia cá độ tại đây.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.