Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup

Cô nàng nổi tiếng với những màn khoe thân, khoe của trên mạng Trung Quốc mới đây bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi cá độ bóng đá.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 1 Hot girl Guo Meimei, 22 tuổi, người Hồ Nam, người nổi tiếng với một loạt bê bối liên quan đến Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc năm 2011 khi lớn tiếng tự nhận mình “Giám đốc thương mại”, cùng một loạt hình ảnh khoe thân, khoe của phản cảm trên mạng... mới đây đã bị bắt ở Bắc Kinh vì cá độ bóng đá.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 2 Guo Meimei bị cảnh sát “sờ gáy” cũng chỉ vì tính khoe khoang dường như đã “ngấm vào máu” cô gái trẻ này. Từ khi World Cup 2014 mới khởi tranh, Guo Meimei đã vô tư đăng tải lên mạng xã hội, trang cá nhân những thông tin về các kèo cá độ và nói rằng sẽ cố gắng để “bắt độ” mọi trận đấu.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 3 Trước đó, Guo Meimei đã đăng tải một hình ảnh“số má” của mình và viết: “Đây là một cuộc thử vận may nho nhỏ...” nhưng sau đó, chính cô lại chia sẻ rằng bản thân thường xuyên bị “thua đậm”.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 4 Theo Shanghaiist, Guo Meimei được cho là rất đam mê cờ bạc. Vụ bê bối đánh bạc tại Macau trước đây đã khiến cô nàng phải chịu một khoản nợ khổng lồ. Theo một báo cáo, Guo Meimei nợ khoảng 260 triệu USD tiền cờ bạc, cá độ... nhưng một nửa số nợ này đã được giải quyết bởi cô gái này quen biết, cậy nhờ được những đại gia “cơ to”, sức mạnh về tài chính.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 5 Sau cuộc điều tra của cảnh sát Bắc Kinh, một đường dây cá độ bóng đá qua mạng đã bị phá vỡ, những người liên quan, trong đó có cả Guo Meimei đã bị bắt và giam giữ bởi cảnh sát.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 6 Trước thông tin này, cư dân mạng Trung Quốc thậm chí còn khá hả hê bởi họ đã quá “chướng tai, gai mắt” với những bê bối, những cú “phốt” mà Guo Meimei gây ra suốt thời gian qua.
Hot girl chuyên khoe hàng bị bắt vì cá độ World Cup ảnh 7 Không chỉ bị cho là mê cờ bạc, Guo Meimei còn được biết đến là một cô gái chuyên khoe hàng trong những bức ảnh thiếu vải, chụp ảnh khoe những món hàng hiệu đắt tiền, siêu xe, căn hộ hoành tráng. Cô gái 22 tuổi này còn bị tình nghi là bán dâm cho các đại gia.
Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm