Bắt giữ kẻ ‘biến thái’ từng khiến nhiều phụ nữ ghê sợ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gã trai có hành vi biến thái, tự cởi quần khoe “của quý” để tạo thú vui bệnh hoạn trước phụ nữ nơi công cộng tại TP Huế vừa bị công an bắt giữ.

Chiều 17/2, Công an TP Huế thông tin, lực lượng chức năng vừa truy xét, làm rõ đối tượng có hành vi “biến thái” nơi công cộng.

Trước đó, vào ngày 16/2, Công an TP Huế nhận tin báo của người dân về việc một nam thanh niên có hành vi “biến thái”, tự cởi quần để “khoe” bộ phận sinh dục trước mặt hai người phụ nữ đang tham quan, vãn cảnh, chụp ảnh lưu niệm tại khu vực danh thắng đồi Thiên An (xã Thủy Bằng, TP Huế). Sự việc gây hoang mang cho nhiều người và tạo hình ảnh xấu trong hoạt động tham quan, du lịch của Huế.

Bắt giữ kẻ ‘biến thái’ từng khiến nhiều phụ nữ ghê sợ ảnh 1

Công an dựng hiện trường nơi gã biến thái từng khoe "của quý" trước mặt phụ nữ

Tiến hành vào cuộc xác minh, đến ngày 17/2, Công an TP Huế đã xác định và tạm giữ đối tượng có hành vi “biến thái” là Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1985), trú phường Thủy Xuân, TP Huế.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn khai nhận, ngoài vụ việc thực hiện vào ngày 16/2, trước đó, đối tượng này từng nhiều lần có hành vi “biến thái” tương tự, với mục đích tạo thú vui cá nhân một cách bệnh hoạn.

Công an TP Huế hiện củng cố hồ sơ, thủ tục để xử lý đối tượng có hành vi khiêu dâm, kích dục nơi công cộng theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.