Bắt giữ 45 đối tượng đua xe trái phép lúc rạng sáng

TPO - Lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang và Công an thành phố Ngã Bảy vừa phối hợp bắt giữ 45 đối tượng, 29 xe mô tô cùng nhiều tang vật khác khi nhóm này tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.  
Bắt giữ 45 đối tượng đua xe trái phép lúc rạng sáng ảnh 1 Lực lượng chức năng làm việc với các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CAHG

Cụ thể, rạng sáng 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động Công an thành phố Ngã Bảy và các đơn vị có liên quan tiến hành kiểm tra và vây bắt các đối tượng có hành vi đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 1A (thuộc khu vực Xẻo Vong C, phường Hiệp Lợi, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Sau hơn 2 giờ chốt chặn, vây bắt, lực lượng Công an đã bắt giữ được 45 đối tượng, 29 xe mô tô các loại và nhiều tang vật khác có liên quan.

Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an thành phố Ngã Bảy tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH

[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH

TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.