Bắt giam góa phụ giết tình nhân

Ảnh minh họa nguồn internet.
Ảnh minh họa nguồn internet.
TPO - Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, họ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Quách Thị Chi (39 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình) để điều tra hành vi giết người.  

Nạn nhân trong vụ án này là ông Chung Thành Thắng (43 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Thới Bình). Giữa ông Thắng và nghi phạm có mối quan hệ yêu đương.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, khoảng 20h ngày 17/5 tại chân cầu số 4, xã Tân Lộc (Thới Bình), bà Quách Thị Chi đón đường ông Chung Thành Thắng rồi dùng dao đâm vào ngực ông. Sau đó, bà Chi tự đâm vào bụng và ngực.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa ông Thắng và bà Chi vào bệnh viện đa khoa Cà Mau để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Thắng đã tử vong trước khi vào viện. Còn bà Chi được cứu sống do vết thương ở phần mền.

Được biết, bà Quách Thị Chi góa chồng. Khoảng 6 năm nay, bà Chi và ông Thắng có mối quan yêu thương dù ông Thắng đã có vợ và 2 con.

Trong thời gian qua lại với ông Thắng, bà Quách Thị Chi thường ghen ngược với vợ nhân tình. Thậm chí, có lần bà Chi chém vợ ông Thắng trọng thương.

Do bà Chi hung dữ, ông Thắng muốn chia tay. Trước tình cảnh đó, bà Chi đã gây ra vụ việc kể trên với ý định sát hại người tình rồi tự sát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm