Bắt giam đối tượng dùng kiếm chém chết người trong Trạm Y tế

Đối tượng Nghĩa tại cơ quan điều tra
Đối tượng Nghĩa tại cơ quan điều tra
TPO - Sau cuộc xô xát, đối phương phải vào Trạm Y tế để sơ cứu, đang chờ xe chuyển lên bệnh viện tuyến trên thì Nghĩa tiếp tục cầm kiếm tự chế xông Trạm chém khiến nạn nhân tử vong tại chỗ

Sáng 29/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1992, trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) về hành vi “giết người”.

Trước đó, tối 17/1, tại một quán nhậu thuộc xã Duy Nghĩa, N.T.T. (SN 1992, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) và Nghĩa xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Nghĩa dùng vỏ chai bia đập vỡ gây thương tích cho T.

Lúc này T. được bạn bè đưa đến trạm y tế xã Duy Nghĩa sơ cứu. Trong lúc đang chờ xe để chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị, Nghĩa bất ngờ cầm kiếm tự chế xông vào đâm T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo một lãnh đạo UBND xã Duy Nghĩa cho biết, trong lúc nhậu, Nghĩa bị câm điếc nên khi giao tiếp Nghĩa chỉ giơ tay và miệng ú ớ. Ngày 17/1, trong lúc ở quán nhậu, Nghĩa qua bàn của T. và chỉ tay vào bật lửa với ý định mượn để hút thuốc. Tuy nhiên, lúc này T. lại không cho Nghĩa mượn bật lửa và có trêu chọc khiến Nghĩa bực tức, dẫn đến ẩu đả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm