Bắt được chuột khổng lồ dài 1 mét, nặng 10kg

TPO - Mới đây, một con chuột sông khổng lồ đã được cán bộ nhân viên trường Đại học Y tế Ôn Châu (Trung Quốc) bắt bằng lưới đánh cá. Con chuột này dài khoảng 1 mét (tính cả đuôi) và cân nặng lên tới 10kg.
Bắt được chuột khổng lồ dài 1 mét, nặng 10kg ảnh 1 Những bức ảnh chụp một con chuột khổng lồ được bắt bằng lưới đánh cá mới đây đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.
Bắt được chuột khổng lồ dài 1 mét, nặng 10kg ảnh 2 Được biết, con chuột này được bắt hôm 30/11 vừa qua khi đang ngang nhiên “đi dạo” dọc hành lang trường Đại học Y tế Ôn Châu (Trung Quốc). 
Bắt được chuột khổng lồ dài 1 mét, nặng 10kg ảnh 3 Con chuột này dài khoảng 1 mét, nặng 10kg và có những chiếc răng cửa to bằng ngón tay cái. Nhiều người cho rằng con chuột này có thể là thú nuôi của ai đó nhưng đã chạy thoát. Cũng có người lại một mực khẳng định đây là con chuột bị… biến đổi gen. Con chuột này đã được nhốt vào thùng các tông và chuyển đến một trung tâm thú y ngay sau đó.
Bắt được chuột khổng lồ dài 1 mét, nặng 10kg ảnh 4 Được biết, loài chuột sông được khá nhiều người mua về làm thú nuôi với giá khoảng 900 nhân dân tệ (khoảng hơn 3 triệu đồng)/con non.
Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.
Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

TP - Nhà thực vật học Chris Thorogood đã vượt 10 nghìn dặm trước khi mạo hiểm vào sâu thẳm trong rừng nhiệt đới đảo Luzon - Philippines để tận mắt chứng kiến Rafflesia banaoana - loài hoa lớn nhất thế giới và không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác.