TPO - Những ngày qua, cư dân mạng liên tục có những chia sẻ về hình ảnh gia đình khỉ bạc nhưng lại sinh ra một chú khỉ con có bộ lông màu vàng tại Thảo Cầm Viên (TPHCM).
TPO - Công an tỉnh Bình Dương cho hay, qua xác minh cho thấy người đàn ông bị hổ ăn mất 2 cánh tay là nhân viên chăm sóc thú nuôi tại khu sinh thái Thanh Cảnh. Trong khi đó, nơi xảy ra vụ việc được cấp phép nuôi thú, trong đó có hổ.
TP - Chú mèo mang tên Palmerston được tuyển mộ vào Bộ Ngoại giao Anh làm “chuyên gia diệt chuột” từ năm 2016. Chú làm việc rất cần mẫn và cho tới nay đã diệt được 27 con chuột. Năm ngoái, chú thậm chí còn được nêu lên làm gương cho chú mèo Larry làm việc tại dinh thủ tướng Anh.
TPO - Mới đây, một con chuột sông khổng lồ đã được cán bộ nhân viên trường Đại học Y tế Ôn Châu (Trung Quốc) bắt bằng lưới đánh cá. Con chuột này dài khoảng 1 mét (tính cả đuôi) và cân nặng lên tới 10kg.
Hiếu động, có đôi tai to đặc trưng và màu lông trắng vàng bắt mắt, những chú cáo sa mạc chỉ mới 2 tháng tuổi đang được rao bán tại Việt Nam với giá 50 triệu đồng/con.
TPO - Bất kể bệnh dị ứng nào cũng gây nên khó chịu, nhưng bạn sẽ làm gì khi bị dị ứng với thú cưng trong nhà? Dưới đây là một số câu hỏi về dị ứng với vật nuôi mà bạn nên tham khảo.
Điều tưởng chừng khó tin đó vừa xảy ra đối với một thiếu nữ ở Hồ Bắc, Trung Quốc và đem tới lời cảnh báo với những ai thường xuyên ôm ấp, hôn hít, thậm chí ngủ cùng những chú chó, mèo cưng.
TPO - Nhiếp ảnh gia Daniel Borris cùng vợ của anh, Alejandra đã hướng dẫn các chú chó, chú mèo xinh xắn tạo dáng theo tư thế yoga rất điêu nghệ, phù phép một chút... photoshop để tạo nên những bức ảnh rất hài hước và thú vị.