Bất đồng quan điểm khi... nhậu, cháu chém chú 10 nhát dao

Bác sĩ đang kiểm tra vết thương trên người ông L
Bác sĩ đang kiểm tra vết thương trên người ông L
Khoảng 22 giờ ngày 29/4, khoa Cấp cứu BV Nhân dân 115 (TP.HCM) tiếp nhận ông LBL (52 tuổi, ở TP.HCM) trong tình trạng có nhiều vết thương trên người.

Sau khi khám, BS Trần Hùng Tấn, trưởng ca trực cấp cứu, cho biết ông L. bị tổng cộng 10 vết thương do chém bằng dao ở các vị trí cổ vai, ngực, bụng, đùi, cẳng tay, cẳng chân…

“Vết thương ở cổ vai là nặng nhất (sâu 30 cm, dài 20 cm). Các vết thương còn lại dài 6-12 cm. Chưa hết, một phần ngón cái tay phải bị chém đứt lìa, được người nhà bảo quản lạnh và mang theo” - BS Tấn nói.

Theo BS Tấn, BV phải tiến hành chụp X-quang để kiểm tra chấn thương liên quan đến xương cho ông L. Tuy nhiên, không phát hiện bất thường. Các vết thương do dao chém sẽ được khâu lại ngay trong đêm. Ngón tay đứt lìa cũng được các bác sĩ nối lại.

Gia đình cho biết ông L. và người cháu gọi bằng chú tổ chức nhậu tại nhà. Trong buổi nhậu, do bất đồng quan điểm nên chú cháu to tiếng. Người cháu chạy xuống bếp cầm dao lên chém chú nhiều nhát.

Sau khi bị chém, ông L. được người nhà đưa tới BV địa phương băng bó tạm vết thương rồi chuyển tới BV Nhân dân 115.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.