30 người hỗn chiến kinh hoàng bằng súng, mã tấu: 1 thanh niên tử vong

Cảnh hỗn chiến trên đường Trường Sa, quận 3
Cảnh hỗn chiến trên đường Trường Sa, quận 3
Liên quan đến vụ hỗn chiến trên đường Trường Sa (quận 3, TP HCM), một người trong nhóm Sang "Ngọ" đã tử vong do bị thương khá nặng.

Ngày 28/4, Công an TP HCM cho biết đang tiếp tục triệu tập nhiều người liên quan tới vụ hai băng nhóm giang hồ hỗn chiến trên đường Trường Sa (quận 3) xảy ra vào ngày 22/4.

Liên quan đến vụ án này, một nguồn tin xác nhận một người trong vụ hỗn chiến đã qua đời vì bị thương quá nặng.

Theo thông tin ban đầu, nhóm Trần Thế Toàn và nhóm Sang "Ngọ" cùng là những nhóm chuyên tổ chức đá gà ăn tiền trên địa bàn quận 3. Chiều 22-4, hai nhóm tổ chức đá gà và một trong 2 bên thua số tiền 2 triệu đồng, sau đó xảy ra mâu thuẫn.
Tuy nhiên Trần Thế Toàn cho rằng bên mình là người thắng và bị bên Sang "Ngọ" o ép nên lớn tiếng, chửi thề. Sau đó, nhóm Toàn mang theo súng bắn đạn bi gặp nhóm của Sang "Ngọ" tại khu vực đường Trường Sa (phường 14, quận 3) để nói chuyện. "Kẻ tám lạng người nửa cân", không bên nào nhường bên nào nên hai nhóm đã xảy ra hỗn chiến khiến một người trong nhóm Sang "Ngọ" trúng đạn, được đồng bọn đưa đi cấp cứu. Vụ việc gây náo loạn cả khu phố, dân địa phương khiếp sợ đóng kín cửa, người đi đường sợ hãi, chạy thục mạng.
Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH

[VIDEO] Hai tên trộm ‘bứng’ cổng vào nhà dân trộm xe SH

TPO - Hai tên trộm đột nhập vào căn nhà ở Bình Dương lúc rạng sáng lấy đi chiếc xe máy SH, điện thoại và ví tiền khi chủ đang ngủ. Vụ trộm xảy ra trong khi địa phương đang giãn cách xã hội và đề nghị người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau.