Bắt đầu các hoạt động chuyên môn

Người đẹp nào sẽ được bình chọn nhiều nhất?.
Người đẹp nào sẽ được bình chọn nhiều nhất?.
TP - Tối 25/11, 38 thí sinh đã có buổi luyện tập catwalk đầu tiên với ê kíp hướng dẫn của các người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Nhằm giúp các thí sinh có những bước đi tự tin nhất trên sân khấu để bộc lộ hết vẻ đẹp của mình trong các phần thi, BTC đã sắp xếp những buổi luyện tập từ căn bản đến chuyên sâu với ê kíp catwalk hàng đầu Việt Nam.

Để có một dáng đi đẹp và hấp dẫn, người mẫu Thúy Hằng chia sẻ các thí sinh phải tạo thế đứng theo 3 đường thẳng: Thẳng từ trên đầu xuống chân, thẳng hàng ngang, thẳng hàng chéo, khi thả lỏng cơ thể nhưng vẫn thẳng. Mặc dù các thí sinh đã được luyện tập khá nhiều từ vòng chung khảo các khu vực, nhưng lịch trình vòng chung kết vẫn dành nhiều thời gian cho nội dung này. Tất cả nhằm hướng tới một đêm chung kết hoàn hảo, là sự kết hợp đỉnh cao giữa sắc đẹp và nghệ thuật như BTC hướng tới.

Kiểm tra nhân trắc học và loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2

Chiều 25/11, cả 38 thí sinh đã được kiểm tra nhân trắc học và kiểm tra loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 (lần 1 là tại vòng sơ khảo). Tại vòng chung kết chỉ còn 38 thí sinh nên chuyên gia nhân trắc học có điều kiện kiểm tra kỹ hơn để loại trừ tất cả các khả năng sót lọt. Việc kiểm tra cũng nhằm loại trừ khả năng thí sinh nào đó có thể phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã vượt qua vòng chung khảo.

Cả 38 thí sinh đã vượt qua được khâu kiểm tra này.

Giải thưởng Người được khán giả bình chọn nhiều nhất

Tổng đài bình chọn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – 2014 được BTC mở với mục đích tạo tính tương tác giữa khán giả và cuộc thi. Khán giả sẽ bình chọn cho thí sinh mình yêu thích qua tin nhắn (SMS)

Tổng đài bình chọn mở từ ngày 18/11 và sẽ đóng lại sau khi thí sinh cuối cùng dự thi trang phục dạ hội rời sân khấu trong đêm chung kết thứ 5, ngày 6/12/2014. Kết quả sẽ công bố ngay sau vòng thi cuối cùng trong đêm Chung kết toàn quốc 6/12. Thí sinh có lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất sẽ được giải thưởng Người đẹp được bình chọn nhiều nhất và đoạt giải thưởng 30 triệu đồng và 1 điện thoại Lumia 830 trị giá 9 triệu đồng.

Đối với khán giả: Có 10 giải thưởng dành cho 10 khán giả tham gia bình chọn đúng và được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên. Mỗi giải là 01 điện thoại Lumia Selfie 730 góc rộng trị giá 5 triệu đồng.

Để bình chọn, cần thực hiện cú pháp Soạn: <Số báo danh> gửi 6540. Ví dụ, để bình chọn cho thí sinh có số báo danh 300, soạn 300 rồi gửi đến đầu số 16540.

* Thông tin và thể lệ bình chọn giải thưởng Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, kính mời bạn đọc xem chi tiết tại website http://hoahau.tienphong.vn

Bắt đầu các hoạt động chuyên môn ảnh 1

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG