Bắt cặp vợ chồng táo tợn đột nhập nhà dân đục két sắt trộm tiền

Cặp vợ chồng Hòa và Chánh tại cơ quan điều tra
Cặp vợ chồng Hòa và Chánh tại cơ quan điều tra
TPO - Lợi dụng nhiều gia đình sơ hở, Hòa cùng vợ đã đột nhập vào nhà, đục phá két sắt, trộm tài sản.

Sáng ngày 29/6 Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục lấy lời khai 1 cặp vợ chồng đột nhập nhà dân đục phá két sắt lấy trộm tài sản.

Tang vật sau khi đục két sắtTang vật sau khi đục két sắt

Trước đó, 20/6, Ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1961, trú thôn 4A, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) sau khi đi làm về thì phát hiện bị kẻ gian đã phá khung sắt cửa thông gió đột nhập vào nhà. Kiểm tra bên trong, ông Lợi thấy két sắt bị phá, mất toàn bộ tài sản bên trong gồm dây chuyền vàng và tiền mặt.

Sau khi tiếp nhận tin báo Công an huyện Krông Pắk đã nhanh chóng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, khám nghiệm hiện trường. Chỉ sau 12 giờ đồng hồ thì đã xác định được 2 đối tượng là vợ chồng gồm: Nguyễn Đôn Hòa (SN 1982) và Voòng Nhục Chánh (SN 1987 cùng trú tại thôn Phước Hòa 1, xã Ea Kuăng) .

Sau khi khám xét nơi ở của 2 đối tượng, cơ quan Công an đã thu được toàn bộ tài sản trộm cắp được và nhiều dụng cụ liên quan.

Đồng thời vợ chồng này cũng khai nhận từng lấy trộm của 1 hộ dân số tiền 450 triệu. Tại cơ quan Công an, Hòa đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.