Barcelona mở đường cho Fabregas ra đi

Barcelona đã sẵn sàng để Fabregas ra đi.
Barcelona đã sẵn sàng để Fabregas ra đi.
TPO - Không chỉ đàm phán với Marco Reus, Ban lãnh đạo Barcelona còn tìm cách tiếp cận Ander Herrera của Athletico Bilbao như một cách để dự phòng cho khả năng bán Cesc Fabregas trong tương lai gần.

HLV Enrique muốn tái cấu trúc Barcelona và điều đó đồng nghĩa, một vài cái tên sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho những người mới. Trong những ngày qua, nhà cầm quân 43 tuổi này đã cùng Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta liên tục lùng sục khắp nơi để tìm kiếm thêm những tiền vệ tấn công mới nhằm thay thế cho Xavi và cả Cesc Fabregas trong tương lai gần.

Cách đây ít ngày, Andoni Zubizarreta đã sang Đức và tiếp cận Marco Reus của Dortmund. Sau khi đồng ý chi ra 35 triệu euro, tương đương với mức phá vỡ hợp đồng, mọi việc đã tiến triển rất lạc quan. Đại diện nước Đức có vẻ đã xiêu lòng và phần việc của Barcelona lúc này chỉ là thuyết phục Reus.

Ngoài Reus, Barcelona cũng bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận Ander Herrera của Athletico Bilbao. Cũng như Reus, tiền vệ 24 tuổi người Tây Ban Nha này cũng muốn rời đội bóng chủ quản để gia nhập một bến đỗ lớn hơn. Điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh vào khoảng 40 triệu euro.

Liên hệ với cả Reus và Herrera, Barcelona dường như đã sẵn sàng để bán Cesc Fabregas. Thực tế, HLV Enrique vốn không ấn tượng với phong cách thi đấu của “F4” và sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được mức phí chuyển nhượng vào khoảng 50 triệu euro. Hiện M.U và Arsenal là những đội bóng quan tâm tới Fabregas nhiều nhất và sẵn sàng đáp ứng mức giá kể trên.

Theo tiết lộ từ tờ Marca, Fabregas hiện còn một ngôi nhà ở London và thực tế thì trong ngày hôm qua, anh cũng đã tranh thủ tới thủ đô nước Anh. Không ai biết “F4” trở lại xứ sở sương mù làm gì, nhưng có một điều chắc chắn, anh đã sẵn sàng để rời bỏ xứ Catalan một lần nữa. Nước Anh từng in dấu rất nhiều kỷ niệm đẹp với Fabregas và sẽ là lựa chọn đầu tiên nếu anh muốn tìm một bến đỗ tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.