Barcelona chính thức đẩy cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đến Bayern Munich

Barcelona chính thức đẩy cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đến Bayern Munich
TPO - Bayern Munich xác nhận đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ Coutinho từ Barcelona.

Trên trang chủ, Bayern Munich xác nhận mượn thành công Coutinho từ Barcelona với thời hạn 1 năm. Đội bóng Đức ký điều khoản mua đứt tuyển thủ Brazil vào hè 2020.

Để có sự phục vụ của Coutinho, Bayern Munich phải trả cho Barcelona mức phí mượn là 15 đến 20 triệu euro. Hùm xám ký điều khoản mua đứt Coutinho có giá 120 triệu euro với Gã khổng lồ xứ Catalan.

“Tôi có thể xác nhận rằng tôi và Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã đạt được mọi thỏa thuận với Barcelona, Coutinho và người đại diện của cầu thủ này.

Barcelona chính thức đẩy cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đến Bayern Munich ảnh 1 Coutinho không đáp ứng được kỳ vọng của Barcelona.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn Barcelona vì đội bóng đã tạo điều kiện thuận lợi cho Bayern Munich hoàn tất thương vụ này rất nhanh chóng. Thương vụ này sẽ chính thức hoàn tất sau cuộc kiểm tra sức khỏe của Coutinho”, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic của Bayern Munich xác nhận sau trận hòa 2-2 của Hùm xám trước Hertha Berlin ở vòng 1 Bundesliga 2019/20.

Barcelona biến Coutinho trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử đội bóng khi chi 142 triệu bảng (tính cả các điều khoản thưởng) chiêu mộ ngôi sao Brazil từ Liverpool vào tháng 1/2018. Coutinho đã gây thất vọng từ khi chuyển đến đầu quân cho đội bóng xứ Catalan. 

Mùa trước, tuyển thủ Brazil ghi 11 bàn và có 5 đường chuyền thành bàn ở 54 trận trên mọi mặt trận. Vị trí của Coutinho mùa này bị đe dọa nghiêm trọng khi Barcelona chiêu mộ Griezmann. Đây là một trong những lý do khiến ngôi sao 27 tuổi quyết định đến Bayern Munich.

Theo Goal
MỚI - NÓNG