Bảo vệ ga biến mất cùng tiền và xe của khách đã ra trình diện công an

Bảo vệ biến mất cùng tiền và xe của khách đã làm việc tại ga Sài Gòn nhiều năm.
Bảo vệ biến mất cùng tiền và xe của khách đã làm việc tại ga Sài Gòn nhiều năm.
TPO - Sau khi nhận đơn tố cáo của người dân, công an quận 3 vào cuộc điều tra xác minh và ông Trung (bảo vệ ga Sài Gòn) đã ra trình diện, một số xe máy của khách đã được vợ ông này trao trả.

Ngày 8/1, đại diện ga Sài Gòn cho biết, ông Lê Toàn Trung (bảo vệ bị tố chiếm đoạt tiền gửi xe và xe máy của khách) đã xin nghỉ việc tại ga từ trước khi xự việc vỡ lở.

Sau khi tiếp nhận tin báo của hành khách, lãnh đạo ga Sài Gòn đã tìm cách liên lạc với ông Trung và tìm xe cho khách. Một số phương tiện đã tìm được và trao trả cho khách tại Phủ Lý, Hà Nội.

Được biết, ông Trung đã trình diện công an quận 3 vào chiều qua 7/1. Theo lãnh đạo ga Sài Gòn, hiện nay nếu khách hàng đến báo tin liên quan đến vụ việc đều được ghi lại số điện thoại và báo cho công an quận 3, đồng thời hướng dẫn khách đến công an trình báo.

Trước đó, sau khi nhận trình báo của người dân về việc bị một bảo vệ ga Sài Gòn (phường 9, quận 3) nhận tiền gửi xe, mua vé tàu tết rồi biến mất cùng tiền và tài sản của khách, công an quận 3 đã vào cuộc điều tra xác minh.

Bước đầu, nhiều hành khách trình báo ông Trung nhận một số tiền lớn để gửi xe máy từ Sài Gòn đi các tỉnh và nhận mua giúp vé tàu Tết. Tuy nhiên, sau khi giao tiền và xe cho ông Trung nhiều ngày nhưng vẫn không có kết quả. Nhiều lần liên lạc thì ông Trung khất lần rồi biến mất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm