Bảo vệ công ty ở Bình Dương dùng gậy đánh công nhân dã man

0:00 / 0:00
0:00
Bảo vệ công ty ở Bình Dương dùng gậy đánh công nhân dã man
TPO - Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ đánh người gây thương tích tại một công ty trên địa bàn. Những người liên quan đã được cơ quan công an điều đến làm việc.

Chiều 23/3, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận thông tin từ phía Liên đoàn Lao động TX Tân Uyên về việc một nam công nhân bị đánh chảy máu đầu khi đến công ty làm việc.

Trong khi đó, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) vẫn đang làm việc với những người liên quan để điều tra vụ việc và sẽ thông tin cụ thể ngay sau khi điều tra làm rõ.

Clip: Bảo vệ đánh nam công nhân chảy máu đầu 

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam công nhân đến làm việc tại Công ty G.L.R đóng trên địa bàn xã Hội Nghĩa, TX Tân Uyên thì xảy ra mâu thuẫn với bộ phận bảo vệ công ty. Một bảo vệ công ty đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu nam công nhân khiến nạn nhân chảy máu đầu ướt hết mặt và quần áo.

Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất động công nhân và bảo vệ nhưng không ai can ngăn. Nam công nhân bị đánh cũng không có hành vi chống cự mà chỉ dùng tay ôm đầu đang chảy đầy máu.

Vụ việc sau đó không được trình báo ngay cho cơ quan chức năng. Công an địa phương chỉ phát hiện khi thấy video xuất hiện trên mạng xã hội nên vào cuộc xác minh. Sau đó, những người liên quan đều được mời đến trụ sở công an làm việc. Để hỗ trợ công tác điều tra, tạm thời bảo vệ có liên quan được cho nghỉ.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG