Bảo vệ công ty ở Bình Dương dùng gậy đánh công nhân dã man

0:00 / 0:00
0:00
Bảo vệ công ty ở Bình Dương dùng gậy đánh công nhân dã man
TPO - Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ đánh người gây thương tích tại một công ty trên địa bàn. Những người liên quan đã được cơ quan công an điều đến làm việc.

Chiều 23/3, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận thông tin từ phía Liên đoàn Lao động TX Tân Uyên về việc một nam công nhân bị đánh chảy máu đầu khi đến công ty làm việc.

Trong khi đó, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) vẫn đang làm việc với những người liên quan để điều tra vụ việc và sẽ thông tin cụ thể ngay sau khi điều tra làm rõ.

Clip: Bảo vệ đánh nam công nhân chảy máu đầu 

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam công nhân đến làm việc tại Công ty G.L.R đóng trên địa bàn xã Hội Nghĩa, TX Tân Uyên thì xảy ra mâu thuẫn với bộ phận bảo vệ công ty. Một bảo vệ công ty đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu nam công nhân khiến nạn nhân chảy máu đầu ướt hết mặt và quần áo.

Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất động công nhân và bảo vệ nhưng không ai can ngăn. Nam công nhân bị đánh cũng không có hành vi chống cự mà chỉ dùng tay ôm đầu đang chảy đầy máu.

Vụ việc sau đó không được trình báo ngay cho cơ quan chức năng. Công an địa phương chỉ phát hiện khi thấy video xuất hiện trên mạng xã hội nên vào cuộc xác minh. Sau đó, những người liên quan đều được mời đến trụ sở công an làm việc. Để hỗ trợ công tác điều tra, tạm thời bảo vệ có liên quan được cho nghỉ.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.
Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

Bồi hồi ngắm viên gạch Bác dùng để sưởi ấm trong những ngày đông tại Pháp

TPO - Những ai đã đến với không gian trưng bày "Hành trình theo chân Bác" tại Đường Sách TPHCM đều dừng lại trước hình ảnh viên gạch sưởi ấm mà Người dùng trong những ngày đông giá rét. Hết thảy khách tham quan xem và ngẫm, rồi cảm xúc lắng lại trước ý chí của người con xứ Nghệ- Nguyễn Tất Thành.