Báo Tiền Phong tổ chức Hội nghị phát hành năm 2020

Chiều qua, ngày 26/6/2020 tại Tòa soạn báo Tiền Phong 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội, báo Tiền Phong tổ chức Hội nghị phát hành 2020. Thành phần tham dự Hội nghị gồm có: Ban Biên tập báo Tiền Phong, các trưởng, phó ban chuyên môn cùng khách mời là các Đại lý phát hành, các Nhà sách và một số Trường THCS và Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội nghị phát hành năm 2020 ảnh 1

Ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong phát biểu trước Hội nghị

Từ ngày 19/02/2020, báo Sinh viện Việt Nam – Hoa Học Trò chính thức sáp nhập vào báo Tiền Phong theo lộ trình quy hoạch báo chí của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong lộ trình kiện toàn và phát triển Tòa soạn, Ban Biên tập báo Tiền Phong luôn coi trọng khâu xúc tiến phát hành, đây cũng chính là lí do Ban Biên tập báo Tiền Phong tổ chức Hội nghị khách hàng phát hành năm 2020.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong chủ trì Hội nghị với nội dung: Trao đổi và thảo luận giữa Ban Biên tập báo Tiền Phong với khách hàng phát hành của báo về thực trạng phát hành các ấn phẩm báo Tiền Phong ở thời điểm hiện tại; nội dung tin bài, hình thức trình bày các ấn phẩm báo Tiền Phong; thăm dò nhu cầu của độc giả qua những người làm công tác phát hành và những đề xuất từ khách hàng vì sự phát triển của tờ báo Tiền Phong và các ấn phẩm.

Báo Tiền Phong tổ chức Hội nghị phát hành năm 2020 ảnh 2 Các trưởng, phó ban chuyên môn báo Tiền Phong và khách hàng phát hành

Tại Hội nghị, các Đại lý phát hành, Nhà sách và các thày cô Tổng phụ trách Đội của các trường THCS và Tiểu học rất sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về nội dung tin bài, cách thức trình bày các ấn phẩm với mục đích vì tờ báo Tiền Phong và các ấn phẩm phù hợp với thị hiếu bạn đọc và các em học sinh.

Báo Tiền Phong tổ chức Hội nghị phát hành năm 2020 ảnh 3 Bà Mai Thị Nhiễu -  Đại lý phát hành báo với hơn 30 năm trong nghề chia sẻ về nghề và đóng góp ý kiến với Ban Biên tập báo Tiền Phong tại Hội nghị

Đại lý phát hành và các Nhà sách cũng có những trao đổi về phương thức phát hành, cũng như điều chỉnh mức phí phát hành tăng lên để những người làm công tác phát hành có thể sống được với nghề trong xu thế báo giấy sụt giảm như hiện nay.

17h30, Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, Ban Biên tập báo Tiền Phong đã ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu và sự cố gẵng nỗ lực của những người làm công tác phát hành cùng quý Nhà trường đã đồng hành với báo Tiền Phong trong suốt nhiều năm qua. Khách hàng phát hành cũng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt từ Ban Biên tập báo Tiền Phong dành cho những người làm công tác phát hành – khâu cuối cùng đưa sản phẩm báo chí đến tay bạn đọc.

MỚI - NÓNG